14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

รีวิว Lola Refine Prime Brightening Primer

ควบคุมความมัน
ช่วยให้เมคอัพติดทน
ปกปิดรูขุมขน
เกลี่ยง่าย
ไม่อุดตันรูขุมขน

ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและปกป้องจากแดด มีคุณค่าจากเมือกหอยทากควบคุมความมันได้ดี แต่บางคนอาจต้องการเวลาในการปรับตัว คุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้

รีวิวจากผู้ใช้จริง

CrazyCaTz's profile picture
CrazyCaTz
February 19, 2016
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ควบคุมความมันได้ดีค่ะ เนื้อเป็นซิลิโคนขาวขุ่น เกลี่ยง่าย ปกปิดรูขุมขนได้ค่อนข้างดี ติดทนค่ะ...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ราคา1,090 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นช่วยเตรียมผิวให้พร้อมกับการแต่งหน้า ให้กระจ่างใส ไม่หมองคล้ำระหว่างวัน

ช่วยเคลียร์ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด ให้ผิวหน้าไม่หมองคล้ำระหว่างวัน

• ผสานคุณค่าจากสารสกัด Snail Secretion Filtrate หรือเมือกหอยทากช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวให้ผิวแลดูอิ่มน้ำ
  • ต่อต้านอนุมูลอิสระและกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว
  • ช่วยดูแลและปกป้องเพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ