รีวิว Lola Refine Prime Brightening Primer

CrazyCaTz's profile picture
CrazyCaTz
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ควบคุมความมันได้ดีค่ะ เนื้อเป็นซิลิโคนขาวขุ่น เกลี่ยง่าย ปกปิดรูขุมขนได้ค่อนข้างดี ติดทนค่ะ...
19 ก.พ. 2559 เวลา 20:21 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ราคา1,090 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นช่วยเตรียมผิวให้พร้อมกับการแต่งหน้า ให้กระจ่างใส ไม่หมองคล้ำระหว่างวัน

ช่วยเคลียร์ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด ให้ผิวหน้าไม่หมองคล้ำระหว่างวัน

• ผสานคุณค่าจากสารสกัด Snail Secretion Filtrate หรือเมือกหอยทากช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวให้ผิวแลดูอิ่มน้ำ
  • ต่อต้านอนุมูลอิสระและกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว
  • ช่วยดูแลและปกป้องเพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ