7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์

รีวิว D Program D Program Treatment Spots Cream

ใช้งานง่าย ช่วยลดขนาดสิวเมื่อทาไว้ก่อนนอน แต่ใช้ควบคู่กับการดูแลอื่นๆ อาจให้ผลดีกว่า ราคาคุ้มค่าและเหมาะกับทุกคนในบ้าน
null's profile picture
Myday
August 26, 2009
เป็นItem ที่ต้องติดตู้เย็นไว้ตลอดเลย ที่บ้านเราใช้กันทั้งบ้าน เวลามีสิวขึ้น ก็โป๊ะไว้ก่อนนอน ตื่นมา สิวยุบไปเลย เนื้อครีมมันจะเป็นสีเนื้อ พอตอนเช้าก็ทาไปไหนต่อไหน ได้ ประหนึ่งเป็น คอนซีลเลอร์ เริ...
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิวและรอยที่เกิดจากสิว
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ15 g.
ราคา- บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่น-