รีวิว Too Cool For School Double Long Lash Shaper

กันน้ำ/กันเหงื่อ
ติดทนนาน
เป็นธรรมชาติ
เพิ่มวอลลุ่มขนตา
ไม่เป็นคราบ
มาสคาร่ากันน้ำสุดเจ๋งที่ช่วยเพิ่มความยาวให้ขนตา มีแปรงเล็กสำหรับขนตาล่าง ใช้ง่ายและล้างออกสะดวก แม้ราคาอาจสูงแต่คุณภาพน่าลอง
MAYALAND's profile picture
MAYALAND
March 29, 2016
ผิวหน้า : ผิวผสม
ถึงจะแพงแต่ก็น่าลองอะชอบที่ด้ามจับและมันงอนสวยอะเลยน่าใช้ทาก็ง่ายนะลบก็ง่ายเวลาทาเลอะอะ...
Katy Mo's avatar
Katy Mo
October 30, 2014
ชอบที่มีที่ปัดขนตาล่าง คือเล็ก ดีมากๆ สะดวกขึ้นเยอะ...
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ราคา1,250 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นมาสคาร่ารุ่นพิเศษ มีสองหัวแปรงในแท่งเดียว

Double Long Lash Shaper

Double Long Lash ShaperDouble Long Lash Shaper

มาสคาร่าสูตรกันน้ำ มีจุดเด่นในการ สร้างความยาวให้แก่ขนตา ไม่จับเป็นก้อน
หัวแปรงแบบ DUAL มาพร้อมหัวแปรงขนาดเล็กสำหรับปัดขนตาล่าง
แปรงปกติ สำหรับปัดขนตาบน