HNY-BNTop-Khaokho

รีวิว VISTRA L-Carnitine 500 mg Plus BCAA

L-Carnitine 500 mg Plus BCAA

VISTRAL-Carnitine 500 mg Plus BCAA

beauty skin

ช่วยเผาผลาญไขมันได้ดี รสชาติโดยรวมอร่อย แต่ผู้ใช้บางคนไม่เห็นผลเมื่อทานไม่ต่อเนื่อง ควรใช้เป็นประจำเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่าคุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Beau BN's profile picture
Beau BN
November 03, 2021
ดื่มง่าย รสชาติอร่อย ดื่มทุกวันก่อนนอนดีมากๆ ช่วยควบคุมไขมันได้ดี ช่วยบำรุงร่างกาย ดีมากๆค่ะ...
iamsomsom's profile picture
iamsomsom
July 15, 2021
ผิวหน้า : ผิวผสม
ขวดเล็ก ดื่มอึกเดียวก็หมดแล้ว รสชาติก็ออกแปลกๆ ไม่ช่วยเรื่องดักจับไขมันในท้อง ไม่สมราคาด้วย...
Phatson's avatar
Phatson
February 12, 2021
ผิวหน้า : ผิวผสม
รสชาตดี อร่อย กินง่าย ช่วยเรื่องการเผาผลาญได้ เเต่เรากินแค่1ขวด เลยไม่เห็นผลเท่าไรค่ะ...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ50 ml.
ราคา-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารพร้อมดื่ม แอล – คาร์นิทีน

วิสทร้า แอล-คาร์นิทีนพลัส บีซีเอเอ

เพื่อนคู่หูสำหรับผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ ประกอบด้วยแอล-คาร์นิทีน 500 ml. นำเข้าจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ที่จะช่วยเพิ่มกระบวนการเผาผลาญไขมัน และบีซีเอเอ (BCAA) ที่จะช่วยเสริมสร้าง และฟื้นฟูกล้ามเนื้อให้กระชับขึ้นจนคุณมั่นใจ

ส่วนผสม:

• แอล - คาร์นิทีน สารอาหารที่ประกอบไปด้วยกรดอะมิโน เหมาะสำหรับการเผาผลาญไขมันในร่างกาย สำหรับผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ
  • BCAA เร่งการสงเคราะห์ โปรตีน สร้างกล้ามเนื้อเพิ่มพลังให้แก่ร่างกาย ช่วยลดการอ่อนล้าหลังการออกกำลังกาย