รีวิว LOLANE Natura Treatment For Revital Hairfall

อันดับ18
ผลิตภัณฑ์ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่นและลดการหลุดร่วง มีคุณค่าจากสารสกัดช่วยให้ผมมีน้ำหนัก แนะนำใช้สลับเซรั่มเพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น ราคาย่อมเยา
C H E R M I N's profile picture
C H E R M I N
Commentความคิดเห็นที่ 28
สภาพผม : ผมมัน
ใช้ดีค่ะ คุณภาพพอใช้ได้ กลิ่นนี้หอมมากๆ ใช้แล้วผมไม่พันกันเลย ราคาก็โอเคมาก ๆ ไม่แพงเลย...
23 ก.ย. 2567 เวลา 19:58 น.
TingTing's profile picture
TingTing
Commentความคิดเห็นที่ 27
สภาพผม : ผมธรรมดา
ทรีทเม้นต์ตัวนี้นุ่มมากจริง ผมไม่พันกันเลยแทบไม่ต้องหวี ผมไม่แห้งฟูเหมือนแต่ก่อน ดีมากค่ะ...
21 ส.ค. 2566 เวลา 21:08 น.
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 26
ผลิตภัณฑ์มีกลิ่นหอมมีกลิ่นที่ติดเส้นผมแต่ไม่ค่อยนานใช้แล้วผมนุ่มลื่นขึ้นล้างออกค่อนข้างนานนืดหน่อย...
3 มี.ค. 2565 เวลา 19:50 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ250 g.
ราคา- บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นTreatment หมักผมป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผม

LOLANE NATURA

ทรีทเมนท์หมักผม โลแลน เนทูร่า
เพื่อลดผมขาดหลุดร่วงจากผมแห้งเสีย  บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้ผมขึ้นใหม่แข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย

• สารสกัดจากบีทรูทและนวัตกรรม Vital Hair & Scalp Complex System (ไวทอล แฮร์ แอนด์ สแคลป์ คอมเล็กซ์ ซีสเท็ม)
  • สารสกัดวิตามิน C จาก Lemon ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก
  • สารสกัดจาก บีทรูท Sugar Beet Betalne บำรุงหนังศีรษะให้แข็งแรง
  • เปปไทด์สายพันธุ์พิเศษ Hexapeptide-11 ฟื้นบำรุงเส้นผม
  • สารสกัดจาก ชาเขียว Isoflavones ต่อต้านอนุมูลอิสระ