รีวิว LOLANE Straight Off Strong

ครีมยืดผมที่มีกลิ่นเฉพาะตัว ช่วยให้ผมนุ่มและเรียบเหมาะสำหรับผมหยิกมาก ราคาย่อมเยาช่วยประหยัด คุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้
ดาบี's profile picture
ดาบี
Commentความคิดเห็นที่ 4
สภาพผม : ผมแห้ง
ราคาสินค้าไม่แพงมีกลิ่นฉุนแรงแบบน้ำยายืดผมทั่วไป ใช้แล้วผมไม่ถึงกับตรงแบบไปทำที่ร้านแต่ก็ช่วยให้ผมเราฟูน้อยกว่าปกติ มีความทำให้เส้นผมแห้งเสียเพิ่มขึ้น...
7 ธ.ค. 2565 เวลา 14:35 น.
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 3
กลิ่นครีมยืดผมรุนแรงมาก หลังล้างออกแล้วกลิ่นก็ยังมีติดเส้นผม สำหรับเราใช้แล้วผมเสียอย่างแรงและผมก็ไม่ค่อยตรงอาจจะเป็นเพราะว่าให้เพื่อนช่วยทำก็เลยไม่ได้ผลอย่างที่ต้องการราคาไม่แพง ...
29 พ.ค. 2565 เวลา 22:40 น.
B.i.t.c.h's profile picture
B.i.t.c.h
Commentความคิดเห็นที่ 2
ในกล่องจะมีครีมยืดผม น้ำยาโกรก และทรีทเมนท์ให้มาตามสเตป เป็นครีมยืดผมสีขาว กลิ่นแรงแบบร้านทำผมทั่วไป ผมเราหยิกงอจากโดนที่หนีบผมทุกวัน เลยนึกสนุก ลองยืดผมเองดู ราคาถูกหาซื้อง่ายค่ะ ราวๆ 45-60 บาท จำ...
10 ก.พ. 2564 เวลา 20:27 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ85 g.
ราคา- บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นครีมยืดผม
Lolane Straight Off Strong
ครีมยืดผม โลแลนสเทรท ออฟ (สูตรเข้มข้น)

เพิ่มประสิทธิภาพในการยืดผมให้เหยียดตรง

• ผสม โปรตีน บูสเตอร์ คอดิชันเนอร์ ช่วยทำให้ผมนุ่มสลวย เรียบ เป็นเงางามเหมาะสำหรับผมหยิกมาก
ใน 1 กล่อง ประกอบด้วย

1. ครีมยืดผม โลแลน สเทรท ออฟ สตรอง 1 หลอด ปริมาณสุทธิ 85 กรัม
2. ครีมโกรกผม โลแลน 1 หลอด ปริมาณสุทธิ 85 กรัม
3. โปรตีนบูสเตอร์ 1 หลอด ปริมาณสุทธิ 20 มล.
4. ครีมหมักผม โลแลน เนทูร่า 1 ซอง ปริมาณสุทธิ 10 กรัม x 4 ซอง