LOLANE
hair color
3.0
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ครีมเปลี่ยนสีผมที่ใช้งานง่าย สีสวยตามกล่องและมีกลิ่นที่น่าพอใจ เหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนสีผมเอง มีคุณค่าจากนมฮอกไกโดและวิตามินซี
ซินหยาน
July 21, 2022
ทำสีบรอนซ์ประกายเขียวเราไม่ได้ฟอกสีผมก่อนมั้งเลยไม่ติดเหมือนหน้ากล่อง ทำง่ายสะดวกรวดเร็วสามารถทำเองได้ หลังทำมีผมแห้งเสียขึ้น...
chompu
February 23, 2021
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ครีมเปลี่ยนสีผม ที่ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ราคาถูก เม็ดสีชัดเจน กลิ่นไม่ฉุน ใครที่ไม่อยากกัดสีผม แต่อยากให้ผมสีอ่อนลง แนะนำ...
Nattha
December 27, 2018
ช่วงอายุ
: 31 - 35
สภาพผม
: ผมแห้ง
หาซื้อง่าย สะดวกดี ไม่ต้องเสียเวลาไปทำที่ร้าน ทำเองได้ง่าย เป็นครีมเปลี่ยนสีผมแบบโฟม กลิ่นไม่ฉุนมาก ได้สีออกมาสวยดี...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (8)
จากประเทศ
229 บาท
ข้อแนะนำ
อ่านวิธีใช้งานอย่างเคร่งครัด
จุดเด่น
ครีมเปลี่ยนสีผม LOLANE Z Cool Color Milky Lift Foam
ช่วยยกระดับความสว่างของผมดำธรรมชาติได้ถึงระดับ 7 (บลอนด์) สำหรับปรับพื้นสีผมให้พร้อมก่อนย้อมสีผม เพื่อสีผมคมชัดมากขึ้น ด้วยคุณค่าของสารสกัดจากนมฮอกไกโด (Hokkaido Milk Extract) และวิตามินซี (Vitamin C) ช่วยถนอมสีผม บำรุงเส้นผมจากการทำเคมี คงความชุ่มชื่น ให้กลับมานุ่มสลวยอย่างเป็นธรรมชาติ
วิธีใช้
สวมถุงมือ เท โลแลน ซีคูล มิลกี้ ลิฟท์ โฟม (ขวด No.1) ลงใน โลแลน ซีคูล มิลกี้ เปอร์ออกไซด์ (ขวด No.2)
แกว่งขวด No.2 วนเบาๆ ประมาณ 20-30 ครั้ง (อย่าให้เกิดฟองในขวดหลังผสม เพราะเนื้อโฟมจะไม่แน่นและไม่ละเอียด)
ป้ายเนื้อโฟมจากโคนจรดปลายเส้นผมจนกว่าทั่วศีรษะ (ระวังอย่าให้เส้นผมแห้ง)
ทิ้งเวลาไว้ 45-60 นาที (ถ้าต้องการให้ผมสว่างเต็มประสิทธิภาพ ควรทิ้งเวลาให้ครบ 60 นาที)
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
lolane
color hair
lolane z cool color milky lift foam
โลแลน
โลแลน ซีคูล มิลกี้ ลิฟท์ โฟม