รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวัน

รีวิว LOLANE Z Cool Color Milky Lift Foam

ครีมเปลี่ยนสีผมที่ใช้งานง่าย สีสวยตามกล่องและมีกลิ่นที่น่าพอใจ เหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนสีผมเอง มีคุณค่าจากนมฮอกไกโดและวิตามินซี
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 8
ทำสีบรอนซ์ประกายเขียวเราไม่ได้ฟอกสีผมก่อนมั้งเลยไม่ติดเหมือนหน้ากล่อง ทำง่ายสะดวกรวดเร็วสามารถทำเองได้ หลังทำมีผมแห้งเสียขึ้น...
21 ก.ค. 2565 เวลา 21:44 น.
chompu's avatar
chompu
Commentความคิดเห็นที่ 7
ครีมเปลี่ยนสีผม ที่ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ราคาถูก เม็ดสีชัดเจน กลิ่นไม่ฉุน ใครที่ไม่อยากกัดสีผม แต่อยากให้ผมสีอ่อนลง แนะนำ...
23 ก.พ. 2564 เวลา 10:59 น.
Nattha's profile picture
Nattha
Commentความคิดเห็นที่ 6
สภาพผม : ผมแห้ง
หาซื้อง่าย สะดวกดี ไม่ต้องเสียเวลาไปทำที่ร้าน ทำเองได้ง่าย เป็นครีมเปลี่ยนสีผมแบบโฟม กลิ่นไม่ฉุนมาก ได้สีออกมาสวยดี...
27 ธ.ค. 2561 เวลา 9:53 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับเปลี่ยนสีผม
ปริมาณ120ml
ข้อแนะนำอ่านวิธีใช้งานอย่างเคร่งครัด
จุดเด่นช่วยยกระดับความสว่างของผมดำธรรมชาติได้ถึงระดับ 7 (บลอนด์) สำหรับปรับพื้นสีผมให้พร้อมก่อนย้อมสีผม

ครีมเปลี่ยนสีผม LOLANE Z Cool Color Milky Lift Foam

ช่วยยกระดับความสว่างของผมดำธรรมชาติได้ถึงระดับ 7 (บลอนด์) สำหรับปรับพื้นสีผมให้พร้อมก่อนย้อมสีผม เพื่อสีผมคมชัดมากขึ้น ด้วยคุณค่าของสารสกัดจากนมฮอกไกโด (Hokkaido Milk Extract) และวิตามินซี (Vitamin C) ช่วยถนอมสีผม บำรุงเส้นผมจากการทำเคมี คงความชุ่มชื่น ให้กลับมานุ่มสลวยอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้

• สวมถุงมือ เท โลแลน ซีคูล มิลกี้ ลิฟท์ โฟม (ขวด No.1) ลงใน โลแลน ซีคูล มิลกี้ เปอร์ออกไซด์ (ขวด No.2)
  • แกว่งขวด No.2 วนเบาๆ ประมาณ 20-30 ครั้ง (อย่าให้เกิดฟองในขวดหลังผสม เพราะเนื้อโฟมจะไม่แน่นและไม่ละเอียด)
  • ป้ายเนื้อโฟมจากโคนจรดปลายเส้นผมจนกว่าทั่วศีรษะ (ระวังอย่าให้เส้นผมแห้ง)
  • ทิ้งเวลาไว้ 45-60 นาที (ถ้าต้องการให้ผมสว่างเต็มประสิทธิภาพ ควรทิ้งเวลาให้ครบ 60 นาที)
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Shopee