nongnam's avatar
nongnam
Commentความคิดเห็นที่ 3
นวด ผ่อนคลาย กระชับดี ไม่แพ้ อ่อนโยนดี ใช้ระยะเวลา ใช้ง่าย ทาง่าย...
12 ก.ค. 2559 เวลา 9:54 น.
tryokky's profile picture
tryokky
Commentความคิดเห็นที่ 2
ใช้ดี กระชับ...
14 ก.พ. 2559 เวลา 20:33 น.
yoohoo's profile picture
yoohoo
Commentความคิดเห็นที่ 1
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ตัวนี้คนขายหลอกขายเราบอกยกกระชับลำคอ แต่พอเราแกะกล่องกลายเป็นเกี่ยวกับทรวงอก เนื้อครีมสีออกครีมใสๆเราฃื้อมากจากวัตสันราคาแพงอยู่ ใช้แล้วก็รู้สึกเฉยๆไม่ถูกใจ...
9 มิ.ย. 2558 เวลา 17:17 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ50ml
ราคา1,199 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นครีมบำรุงและกระชับทรวงอก

Riviera Suisse Bust Contourizer

ครีมบำรุงและกระชับทรวงอก มีส่วนผสมของ ต้นมอริงก้า หรือที่รู้จักกันในนาม Miracle Tree
ช่วยมอบความชุ่มชื้นแก่ผิว ลดเลือนริ้วรอย พร้อมทั้งกระชับผิวทรวงอกไม่ให้หย่อนคล้อย

Riviera Suisse Logo

Riviera Suisse (รีเวียร่า สวิซ)  เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณพิเศษ จาก บริษัท ดรอซซาฟาร์ม สำนักงานใหญ่อยู่กรุงบาเซล ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ดำเนินกิจการมากว่า 60 ปี
มีโรงงานการผลิตและห้องทดลองที่ได้รับมาตรฐานสากล   ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น ผลิตขึ้นที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ทั้งหมด

รายละเอียดเพิ่มเติม www.drossapharm.ch

*มีจำหน่ายร้าน Watsons ทุกสาขา และ เว็บไซต์ www.wearyouwant.com