จากประเทศ | Thailand |
---|---|
เหมาะสำหรับ | เส้นผม |
อายุการใช้งาน | 2 ปี นับจากวันเปิดใช้งาน |
ปริมาณ | 75 g. |
ราคา | 119 บาท |
ข้อแนะนำ | เก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือ ความร้อน |
จุดเด่น | แว๊กซ์จัดทรง ตอบสนองทุกสไตล์ของคุณ ไม่ว่าจะผมสั้น ยาว แนวเทห์ แนวเซอร์ มาสนุกกับการจัดแต่งทรงได้ทุกแบบ ทุกวัน ล้างออกง่าย |
โลแลน เฮดอัพ ไลท์ แมทท์ แว๊กซ์
LOLANE HEAD UP LITE MATTE WAX เพื่อความเป็นธรรมชาติ ไม่มันเงา พลังแต่งทรงสูงแบบด้าน ล้างออกง่าย แข็งระดับ 6 ความเงาระดับ 1 |
| ||
โลแลน เฮดอัพ ไฟเบอร์ เจล
LOLANE HEAD UP Fiber Gel จัดทรงแบบยุ่งเหยิง แต่เท่ห์ในแบบคุณ จัดทรงแบบเซอๆ แต่งทรงฟรีสไตล์ แข็งระดับ 4 ความเงาระดับ 4 | |||
โลแลน เฮดอัพ เจล แว๊กซ์
LOLANE HEAD UP Fiber Gel เหมาะสำหรับผู้ชายเนี๊ยบ ชอบความเป็นระเบียบเรียบร้อย จัดแต่งลายผมให้มีมิติ อย่างเป็นธรรมชาติ แข็งระดับ 4 ความเงาระดับ 4 | |||
โลแลน เฮดอัพ เจล กัม
LOLANE HEAD UP Gel Gum เหมาะสำหรับผู้ชายเนี๊ยบ ชอบความเป็นระเบียบเรียบร้อย จัดแต่งลายผมให้มีมิติ อย่างเป็นธรรมชาติ แข็งระดับ 2 ความเงาระดับ 6 | |||