แว๊กซ์จัดทรงที่ตอบสนองทุกสไตล์ โดยช่วยให้ทรงผมอยู่ทรงได้ดี มีความหอมและล้างออกง่าย เหมาะสำหรับทุกคนที่รักการจัดทรงและต้องการความเป็นธรรมชาติ
Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 4
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
เป็นเจลใส่ผมที่มีคุณภาพมากมายแถมราคาคือดีงามเกินจริงไปมากๆ ใส่แล้วผมอยุ่ทรงสุดๆ ค่า...
17 ต.ค. 2566 เวลา 17:40 น.
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 3
สภาพผม : ผมแห้ง
มีกลิ่นหอม​ ไม่เหนียวมาก​ ช่วยทำให้ทรงผมอยู่ทรงได้ยาวนาน​ เส้นผมดูชุ่มชื้นไม่แห้งเหมือนเป็นรังแค​ ล้างออกง่าย...
22 ก.พ. 2566 เวลา 19:07 น.
ดาบี's profile picture
ดาบี
Commentความคิดเห็นที่ 2
สภาพผม : ผมแห้ง
ใช้งานง่ายทำให้เส้นผมอยู่ทรงมากขึ้นกว่าเดิมใช้แล้วไม่แพ้หรือระคายใดใดเลยไม่แห้งเป็นขุยติดเส้นผม...
9 ม.ค. 2566 เวลา 22:44 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับเส้นผม
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันเปิดใช้งาน
ปริมาณ75 g.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือ ความร้อน
จุดเด่นแว๊กซ์จัดทรง ตอบสนองทุกสไตล์ของคุณ ไม่ว่าจะผมสั้น ยาว แนวเทห์ แนวเซอร์ มาสนุกกับการจัดแต่งทรงได้ทุกแบบ ทุกวัน ล้างออกง่าย

แว๊กซ์ LOLANE HEAD UP WAX

โลแลน เฮดอัพ แว๊กซ์จัดทรงที่ตอบสนองทุกสไตล์ของคุณ  สามารถใช้ได้ทั้งผมสั้น ยาว  หลายเนื้อสัมผัส เพื่อการจัดแต่งทรงผมตามต้องการ ล้างออกง่าย

lolane head up lite matte waxโลแลน เฮดอัพ ไลท์ แมทท์ แว๊กซ์
LOLANE HEAD UP LITE MATTE WAX

เพื่อความเป็นธรรมชาติ ไม่มันเงา
พลังแต่งทรงสูงแบบด้าน ล้างออกง่าย

แข็งระดับ 6 ความเงาระดับ 1

Lolane head up fiber gelโลแลน เฮดอัพ ไฟเบอร์ เจล
LOLANE HEAD UP Fiber Gel

จัดทรงแบบยุ่งเหยิง แต่เท่ห์ในแบบคุณ
จัดทรงแบบเซอๆ แต่งทรงฟรีสไตล์

แข็งระดับ 4 ความเงาระดับ 4

lolane head up waxโลแลน เฮดอัพ เจล แว๊กซ์
LOLANE HEAD UP Fiber Gel

เหมาะสำหรับผู้ชายเนี๊ยบ ชอบความเป็นระเบียบเรียบร้อย จัดแต่งลายผมให้มีมิติ อย่างเป็นธรรมชาติ

แข็งระดับ 4 ความเงาระดับ 4

lolane head up gel gumโลแลน เฮดอัพ เจล กัม
LOLANE HEAD UP Gel Gum

แข็งระดับ 2 ความเงาระดับ 6