รีวิว NIVEA Extra White Make Up Clear Mud Foam

imf16's profile picture
imf16
Commentความคิดเห็นที่ 4
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ล้างเครื่องสำอางกันน้ำไม่หมด สามารถล้างหน้าสะอาดดี เราผิวแห้งหลังล้างหน้ายิ่งฝืดมาก น่าจะเหมาะกับคนผิวมัน...
26 ก.พ. 2560 เวลา 23:18 น.
prwdn's profile picture
prwdn
Commentความคิดเห็นที่ 3
ทำความสะอาดได้โอเค แต่ใช้แล้วหน้าแห้งตึงหลังล้าง...
14 พ.ค. 2559 เวลา 23:21 น.
liloo's profile picture
liloo
Commentความคิดเห็นที่ 2
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมัน
ล้างเมคอัพออกไม่หมด แต่ล้างหน้าได้สะอาดเอี๊ยดเลยค่ะ คนผิวแห้งไม่น่าจะเหมาะกับตัวนี้ ตอนล้างจะเย็นๆสดชื่นดีค่ะ สำหรับเราไม่เหมาะกับการใช้ทุกวัน มันระคายเคืองผิวไปหน่อยค่ะ...
28 มี.ค. 2558 เวลา 20:03 น.
จากประเทศGermany
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ100 g.
ข้อแนะนำนวดวนเบา ๆ แล้วค่อยล้างออก
จุดเด่นโฟมสลาย 10 สิ่งอุดตันจากเครื่องสำอาง ขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ รวมรีมูฟเวอร์ สครับ และโทนเนอร์ ในขั้นตอนเดียว เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ให้ผิวใส3in1 โคลนโฟม สลาย 10 เมคอัพ ด้วยคุณค่าจากสารคล้ายโคลนภูเขาไฟ กระจ่างใส 10เท่า+

โคลนโฟมล้างหน้าสำหรับผิวที่แต่งหน้าบ่อย คล้ำเสียสะสม ล้างสลายเมคอัพ 10 อย่าง ด้วยคุณค่าจากสารคล้ายโคลนภูเขาไฟ ช่วยให้ผิวดูสะอาดกระจ่างใส 10 เท่า

ผิวดูสะอาด ใสวิ้ง สลาย 10 สิ่งอุดตัน จากเครื่องสำอาง : น้ำมัน, แป้ง, รองพื้น, บลัชออน, อายแชโดว์, ซิลิโคน, อายไลเนอร์, ฝุ่นสี, คราบครีมบำรุง และคราบครีมกันแดด

วิธีใช้ :

1. พอก 1 นาทีเป็นมาส์กโคลน : สารคล้ายโคลนภูเขาไฟเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซับ ช่วยชำระล้างสารตกค้างจากเครื่องสำอาง อุปกรณ์เมคอัพ และสิ่งสกปรกตกค้าง
  2. แตะน้ำ นวดเป็นเมคอัพ รีมูฟเวอร์ : ทำความสะอาดเครื่องสำอางติดทน และสิ่งสกปรกตกค้างบนพื้นผิว
  3. ล้างออกเป็นโฟมสูตรควบคุมความมัน : เพื่อผิวสะอาดล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรกและมลภาวะที่อุดตันรูขุมขน