รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวัน

รีวิว Dove Intense Repair Daily Hair Vitamin

วิตามินบำรุงผมที่ช่วยให้ผมนุ่มลื่นและมีน้ำหนัก ป้องกันผมจากปัจจัยภายนอก มีกลิ่นหอม ใช้งานง่าย แต่ควรใช้ปรับตามความหนาของผม ราคาคุ้มค่าและพกพาสะดวก
Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 64
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
ชอบมากๆ ดีกว่าที่คิดไว้เยอะมาก และสะดวกมากมายเวลาพกไปตอนเดินทาง ช่วยให้ผมไม่ฟู ชุ่มชื้น...
9 ส.ค. 2566 เวลา 20:36 น.
BlueBu's profile picture
BlueBu
Commentความคิดเห็นที่ 63
สภาพผม : ผมธรรมดา
เราใช้ตัวนี้หมักผมกับเคราติน ทิ้งไว้ 5 นาที แล้วล้างออก ผมนุ่ม ลื่น เงางามมากค่ะ จะใช้เดี่ยวหลังผมแห้งหมาดๆก็เริ่ดนะค่ะ ❤️🧡💛💚🩵💙💜🩷...
29 ก.ค. 2566 เวลา 23:08 น.
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 62
ผลิตภัณฑ์เป็นแคปซูลใช้งานง่ายแต่ถ้าพวกผมบางอาจจะใช้ไม่หมดเก็บไว้ใช้ต่อยุ่งยากพอสมควรมีกลิ่นหอมติดเส้นผมพอสมควรค่ะ...
2 มี.ค. 2565 เวลา 15:35 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม โดยเฉพาะผมแห้งเสีย
อายุการใช้งานดูวันผลิตที่ผลิตภัณฑ์
ปริมาณ6 แคปซูล / แพค
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำหลังสระผม
จุดเด่นปกป้องเส้นผมจากการถูกทำร้ายโดยปัจจัยต่างๆ เช่น แสงแดด / มลพิษ

วิตามินบำรุงผม Dove Intense Repair Daily Hair Vitamin

วิตามินบำรุงผม เพื่อผมสุขภาพดีและป้องกันผมเสีย ด้วยส่วนผสมประกอบด้วยวิตามินที่เส้นผมต้องการ ปกป้องเส้นผมจากการถูกทำร้ายโดยปัจจัยต่างๆ เช่น แสงแดด  / มลพิษ เพื่อผมสุขภาพดีอย่างแท้จริง ด้วยโบทานิกเอ็กซ์แทร็กต์ สารสกัดจากธรรมชาติจากผลอาร์กาน ที่ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมอ่อนแอ วิตามินอี ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผมแห้ง และมิเนอรัล ออยล์ ทำหน้าที่ตรงเข้าปกป้องเส้นผมให้แข็งแรง ไม่แห้งเสียชี้ฟู เปลี่ยนให้ผมดูเรียงตัวสวยเป็นระเบียบ ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะ ให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ ติดเส้นผมตลอดวัน

ด้วยส่วนผสมของโบทานิกเอ็กซ์แทร็กต์ วิตามินอี และมิเนอรัล ออยล์ และสูตรไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยบำรุงผมที่อ่อนแอ ผมที่แห้งอย่างล้ำลึก และยังปกป้องจากการถูกทำร้ายในอนาคต เพียง 1 แคปซูลต่อวัน ผมคุณจะดูสวยสุขภาพดี แถมยังหอมระเรื่ออีกด้วย เพียงใช้หลังสระผม ขณะที่ผมเปียกหรือแห้งหมาด ๆ หรือขณะผมแห้งก็ได้

วิธีใช้

• บิด - หมุนบิดเบาๆแล้วดึง หรือตัดแคปซูล
  • บีบ - บีบวิตามินลงในฝ่ามือ ถูให้ทั่วฝ่ามือทั้งสองข้าง
  • ลูบ - ขั้นตอนสำคัญอยู่ที่การลูบวิตามินจากกึ่งกลาง จรดปลายผม แล้วใช้หวีหรือนิ้วสางให้ทั่ว ไม่ต้องล้างออก และแต่งทรงผมได้ทันที
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada