Dove Norishing Oil Care Daily Hair Vitamin
Dove
hair leave-on
3.6
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
วิตามินบำรุงผมช่วยให้ผมนุ่มลื่น ไม่พันกัน มีคุณสมบัติที่ช่วยปกป้องจากมลภาวะ แนะนำให้ใช้อย่างสม่ำเสมอเพื่อผลลัพธ์ที่ดี สะดวกต่อการพกพา
ซินหยาน
August 04, 2022
ไม่ค่อยชอบกลิ่นสักเท่าไหร่ ใส่บนเส้นผมตอนหลังสระผมแล้วผมยังไม่แห้งดี ทำให้ผมชี้ฟูลดลงหวีง่ายขึ้นเส้นผมไม่พันกัน เป็นแบบแคปซูลเวลาผมสั้นใช้แล้วเหลือทำให้เก็บไม่ได้ ไม่สะดวใส่เยอะจนหมดแคปซูลสำหรับเรสเส้...
mintmagic nana
December 31, 2021
ช่วงอายุ
: 25 - 30
สำหรับใส่ผม เคยซื้อมา ไม่ค่อยเท่าไหร่ มันหนึบๆมือ แต่มันบำรุงผมได้ดีนะ ใครสนใจลองซื้อดู...
Beau BN
November 20, 2021
เซรั่มบำรุงผม ช่วยลดผมชี้ฟู ช่วยปกป้องผมเสียจากมลภาวะต่างๆได้ดี เนื้อเซรั่มเข้มข้น ใช้ใส่ผมหลังเป่าผมแห้ง ช่วยบำรุงเส้นผมได้เป็นอย่างดี ไม่เหนียวผม แห้งเร็ว ผมหอม และใช้งานง่าย พกพาได้สะดวก...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (42)
จากประเทศ
59 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้ทุกครั้งหลังสระผม
จุดเด่น
ปกป้องเส้นผมจากการถูกทำร้ายโดยปัจจัยต่างๆ เช่น แสงแดด / มลพิษ
วิตามินบำรุงผม Dove
วิตามินสำหรับเส้นผมชนิดน้ำมัน ด้วยส่วนผสมประกอบด้วยวิตามินที่เส้นผมต้องการ ปกป้องเส้นผมจากการถูกทำร้ายโดยปัจจัยต่างๆ เช่น
แสงแดด
มลพิษ
เพื่อผมสุขภาพดีอย่างแท้จริง
วิธีใช้
: ครั้งละ 1 แคปซูล ใช้หลังสระผม ขณะที่ผมเปียกหรือแห้งหมาด ๆ หรือขณะผมแห้งก็ได้
บิด
- หมุนบิดเบาๆแล้วดึง หรือตัดแคปซูล
บีบ
- บีบวิตามินลงในฝ่ามือ ถูให้ทั่วฝ่ามือทั้งสองข้าง
ลูบ
- ขั้นตอนสำคัญอยู่ที่การลูบวิตามินจากกึ่งกลาง จรดปลายผม แล้วใช้หวีหรือนิ้วสางให้ทั่ว ไม่ต้องล้างออก และแต่งทรงผมได้ทันที
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: