รีวิว Narciso Rodriguez NARCISO Body Lotion

SandHime's profile picture
SandHime
Commentความคิดเห็นที่ 1
ขวดสวยหรูดูแพงมากค่ะ โลชั่นหอมกลิ่นมัสแต่ไม่หนักไป กลิ่นแบบ Skin Scent นวลๆ ละมุนมาก แถมยังให้ความชุ่มชื่นผิวด้วยค่ะ ทาหลังอาบน้ำ แล้วฉีดน้ำหอม Narciso EDP แล้วจะยิ่งหอมมาก...
12 มี.ค. 2564 เวลา 23:14 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ200 ml.
ราคา1,850 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นโลชั่นน้ำหอมที่มีกลิ่นหรูหรา เซ็กซี่ ประจำช่วง OCT 2014

NARCISO Body Lotion

น้ำหอมหรูหราสำหรับสุภาพสตรีกลิ่นใหม่ล่าสุดจาก “นาร์ซิโซ โรดริเกวซ” ดีไซน์เนอร์ชื่อดังจากสหรัฐอเมริกา สะท้อนถึงอำนาจเย้ายวนของผู้หญิงที่มาพร้อมกับความหรูหรา พร้อมขวดน้ำหอมที่สง่างามประดุจศิลปะวัตถุอันเป็นเอกลักษณ์การออกแบบของนาร์ซิโซ
มาในรูปแบบ Body Lotion

Top notes Gardenia, White rose
Middle notes Musk
Base notes Vetiver, White Cedar Extract, Cedar

ใน Collection นี้ประกอบด้วย
NARCISO EAU DE PERFUM