Nattha's profile picture
Nattha
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผิวหน้า : ผิวผสม
ชอบแพคเกจ ออกแบบมาดีมาก เอามากระกบค่อๆกันได้ พกพาสะดวก มีสีให้เลือกหลายเฉดดี เม็ดสีชัดเจน สีติดทนดี ไม่หลุดร่อน มีชิมเมอร์เล็กน้อย...
12 ม.ค. 2562 เวลา 12:05 น.
BaiBua 양미경님 팬's profile picture
BaiBua 양미경님 팬
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวผสม
-รุ่นนี้สีให้เลือกเยอะ มีทั้งแบบแมท และชิมเมอร์ เลือกเฉพาะที่ตัวเองอยากได้ก็เลยชอบ ซื้อแล้วเอามาต่อกันได้ไม่หลุด -แพคเกจแข็งแรงดี ตลับเล็กราคาประมาณ 90-110 บาท ใช้ได้สัก 5-6 เดือน -ติดทนดีค่ะ...
24 มิ.ย. 2560 เวลา 11:07 น.
NamfhonKJ's profile picture
NamfhonKJ
Commentความคิดเห็นที่ 1
แพคเกจจิ้งภายนอกดูบอบบางแต่ความจริงแล้วแข็งแรงมาก พกพาง่ายดีค่ะ เนื้ออายแชว์โดว์ก็แน่น เม็ดสีชัด เกลี่ยง่าย แต่ไม่ได้ติดทนมากมาย ชอบชิมเมอร์วิ้งๆ ดูสวยและเป็นธรรมชาติดีค่ะ...
23 มิ.ย. 2560 เวลา 21:12 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ราคา109 / ตลับ บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นอายแชโดว์สีเดี่ยวที่สามารถนำมารวมเป็นแพเลตเดียวกันได้ตามความต้องการ

COLORSTAY SHADOWLINK™

revlon colorstay shadowlink

อายแชโดว์พาเลท ให้คุณสามารถเลือกสีอายแชโดว์ ที่ต้องการ มาต่อเข้ากันเป็นอายแชโดว์พาเลทเดียว

Mix Match Click เลือกสีที่ “ชอบ” ต่อเป็นพาเลทที่ “ใช่”   ต่อสี สลับสี mix & match กันเป็นพาเลทได้มากตามต้องการ

• MIX เลือกสีกลางที่ชอบ
  • MATCH จับคู่สี อ่อน-เข้มเพื่อเพิ่มมิติ สีอ่อนทาเป็นไฮไลท์ สีเข้มตกแต่งหางตาให้คมชัด
  • CLICK คลิ้กต่อเป็นพาเลท เหมือนการต่อ Lego
  • พกพาสะดวก
  • สีสันสดชัด