รีวิว LOLANE Z Cool Color Cream

โลแลน Z Cool Color Cream มีสีสวยสดใส ใช้ง่าย พร้อมอุปกรณ์ครบ ราคาคุ้มค่า แต่ต้องบำรุงผมเพิ่มเติมเพื่อความเงางาม
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 8
มีสีให้เลือกเยอะมากใช้แล้วค่อนข้างจะติดแต่ไม่ค่อยติดทนเส้นผมมีแห้งมีกลิ่นฉุนของน้ำยานิดหน่อยพอทนได้...
25 มิ.ย. 2565 เวลา 23:58 น.
Aya's profile picture
Aya
Commentความคิดเห็นที่ 7
ราคาคุ้มมาก ๆ อุปกรณ์ครบกล่องเลย ไม่แพง สีสวยสดใส แต่ใช้แล้วผมแห้ง ๆ เลย ข้อเสียของตัวรนี้...
21 ก.ย. 2564 เวลา 14:01 น.
AumpMam's profile picture
AumpMam
Commentความคิดเห็นที่ 6
สภาพผม : ผมแห้ง
LOLANE Z Cool สามารถทำเองง่าย ๆ ได้ที่บ้านในกล่องมีอะไรบ้าง = มีครีมย้อมจะเขียนเลข 1 กับ 2 + ถุงมือ + คู่มือ + ครีมบำรุง มีให้มาครบจบในกล่องเดียววิธีทำ = ทาวาสลีนบริเวณหน้าผากใบหูท้ายทอยกันสีติดผิว แล...
27 มิ.ย. 2563 เวลา 12:00 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นครีมเปลี่ยนสีผมที่ให้สีผม สวยสดใส ใช้ง่าย
LOLANE Z Cool Color Cream

lolane z cool color cream

โลแลนซีคูล ครีมเปลี่ยนสีผมที่ให้สีผม สวยสดใส ให้ประกายผมเงาวิ้ง ใช้ง่าย แกะกล่องพร้อมทำสี พร้อมอุปกรณ์ทำสีทั้ง ผ้าคลุมย้อม ,ถาดผสมสี,แปลงย้อม,และทรีทเม้นบำรุงผมหลังทำสี

เทคโนโลยี Zip Teachnology ช่วยบีบอัดเม็ดสี ให้เข้าสู่เส้นผมได้อย่างทั่วถึง ทำให้สีผมสม่ำเสมอ สีผมสวยสดใส มีมิติ
สารสกัดจากธรรมชาติ Strawberry Extract ปกป้องพร้อมบำรุงผม ไม่ให้เสียจากการทำสี
Green Tea Extract ช่วยต้านอนุมูลอิระจากแสงแดด ให้สีผมติดทนนาน ไม่ซีดจาง

มีเฉดสีผมให้เลือก 29 เฉดสี
    • โทนน้ำตาล