Sebamed EVERYDAY SHAMPOO
shampoo
3.0
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ใช้แล้วผมนุ่มลื่น จัดทรงง่าย แต่กลิ่นอาจไม่หอมเท่าแชมพูทั่วไป แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด สินค้าคุ้มค่าในราคาและคุณภาพ
Emilie
September 28, 2023
: 40 ขึ้นไป
สภาพผม
: ผมแห้ง
กลิ่นอาจจะไม่ได้หอมเหมือนแชมพูทั่วไปในท้องตลาด ถ้าคาดหวังอยากได้แชมพูกลิ่นหอม ใช้ดี...
Ploynutcha
December 07, 2020
: 40 ขึ้นไป
สภาพผม
: ผมธรรมดา
Sebamed EVERYDAY SHAMPOO รู้สึกหนังศรีษะสะอาดหมดจด เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ล้างออกง่าย ผมนุ่มลื่น ...
nongnam
August 17, 2016
: 31 - 35
เส้นผมเงางาม ไม่พันกัน สะอาดดี หนังศรีษะไม่มัน ลดความมันหนังศีรษะ หอมสดชื่น...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (7)
จากประเทศ
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
แชมพูสระผมสูตรอ่อนโยน
SEBAMED EVERYDAY SHAMPOO
แชมพูสระผมสูตรอ่อนละมุน สำหรับผมธรรมดาถึงผมแห้ง
• ปราศจากสารสบู่และด่างที่ระคายเคืองหนังศีรษะ
(100% Soap and Alkali free)
• สารชำระล้าง
กลุ่มไกลโคไซด์ (Glycoside)
ปกป้องเส้นผมและหนังศีรษะ ไม่ให้แห้ง
• ช่วยให้เส้นผมนุ่ม เงางาม มีน้ำหนัก สปริงตัวและจัดทรงง่าย
• เหมาะสำหรับผู้ที่สระผมบ่อย หรือมีปัญหาหนังศีรษะอ่อนแอ ผมร่วงง่าย
ส่วนประกอบสำคัญ
Decyl Glucoside, Disodium Laureth Sulfosuccinate, Sodium Lauryl Sulfoacetate, PEG-20 Methyl Glucose Dioleate, Phenoxyetanol, Methylparaben, Ethylparaben, Propylparaben, Butylparaben, Soric Acid, Polyquaternium-10, Sodium Citrate
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: