liloo's profile picture
liloo
Commentความคิดเห็นที่ 1
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
ตัวนี้ก็ใข้ดีค่ะ ทาแล้วเปลี่ยนผิวกร้านเป็นผิวสวย นุ่มเนียนน่าจับ ชอบค่ะ...
21 ก.พ. 2559 เวลา 0:42 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ200 ml.
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นโลชั่นน้ำนมบำรุงผิวกาย สำหรับผิวแห้งถึงผิวแห้งมาก

SEBAMED BODY  MILK

โลชั่นน้ำนมบำรุงผิวกายสำหรับผิวแห้งถึงผิวแห้งมาก

• ด้วย ส่วนผสมที่เป็นน้ำมัน 30% จึงช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและปรับสมดุลของแผ่นฟิล์มคุ้มกันผิวตามธรรมชาติ
แพนทีนอล (Panthenol) ลดการระคายเคือง และช่วยให้ผิวชุ่มชื่น
• เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว สามารถป้องกันหน้าท้องแตกลายได้ในหญิงตั้งครรภ์
• เหมาะสำหรับบุคคลที่ต้องอยู่ในห้องปรับอากาศเป็นเวลานาน

ส่วนประกอบสำคัญ

Aqua, Buxus Chinensis(Jojoba oil), Butyrospermum parkii(Shea butter), (Hexyldecanol, Hexyldecyl Laurate, (Glyceryl Stearate, Ceteareth-20, Ceteareth-12, Cetearyl Alcohol, Cetyl Palmitate), Glycerin, Panthenol, Petrolatum, Butyrospermum parkii butter, Simmodsia chinesis oil, Parfum, Benzyl Alcohol, Phenoxyethanol, Sodium carbomer, Sodium Citrate