7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์
เซ็ทลิปจะช่วยให้ปากชุ่มชื้นและอมชมพู ข้อจำกัดคือการใช้งานอาจลำบากเพราะต้องใช้มือสัมผัส แต่ใช้นิ้วช่วยทานี้จะดีขึ้น ราคาถูกและหาซื้อได้ง่าย
Ali's profile picture
Ali
February 20, 2025
ใช้แล้วริมฝีปากนุ่ม ชุ่มชื้น มี2สีให้เลือกเนื้อสีขาวกับชมพู มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ราคาถูกมากๆ ถือแบงค์เขียวไปมีทอน ที่สำคัญคือใช้แล้วไม่ระคายเคืองกับปาก ไม่ทำให้คล้ำหรือแพ้...
NP's profile picture
NP
August 29, 2023
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ลิปมันในตำนานสุดๆ ใช้แล้วปากชุ่มชื่นดีค่ะ แต่ติดตรงที่เป็นตลับค่อนข้าใช้งานยากเวลาอยู่ข้างนอก เล็บยาวแล้วชอบเข้าเล็บ แต่ราคาน่ารัก...
Liona's profile picture
Liona
May 30, 2023
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็นลิปมันที่เพิ่มความชุ่มชื้นได้ดีมากๆ เราใช้ทาก่อนนอนและทาบำรุงริมฝีปากก่อนทาลิปสติก ช่วยให้ลิปไม่ตกร่อง ขนาดเล็กกระทัดรัดพกพาสะดวกมากเลยค่ะ...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ2 g.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด
จุดเด่นช่วยป้องกันการแห้งแตก และบำรุงริมฝีปากให้รุ่มชุ่มชื้น

ลิปมัน Bhaesajchakorn Lip Care

ลิปมันสูตรดั้งเดิมของเภสัช มีจำหน่ายมานานกว่า 29 ปี  ให้สีสันอ่อนๆระเรื่อและกลิ่นฟรุ้ตตี้

จุดเด่น
  • สูตร Hypoallergenic คิดค้นโดยเภสัชกร เหมาะกับทุกสภาพริมฝีปากแม้แต่ริมฝีปากที่แพ้หรือไวต่อสารเคมี
  • วิตามิน อี ช่วยลดการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว
เหมาะสำหรับ

• ผู้มีริมฝีปากแห้งแตก
  • ผู้มีริมฝีปากแพ้ง่ายหรือไวต่อสารเคมีในลิปสติก