HNY-BNTop-SKII

จับถนัดมือ
ช่วยจัดทรงผมได้สวย
ใช้งานง่าย
ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย
เครื่องม้วนผมใช้งานง่าย มีระบบปิดอัตโนมัติ ปรับอุณหภูมิและเวลาได้หลากหลาย แต่การเลือกทรงอาจซับซ้อน ควรฝึกใช้เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด มีความคุ้มค่าในราคาที่จ่าย
Realbingbing's profile picture
Realbingbing
March 17, 2018
เป็นเครื่องม้วนผมที่ใช้งานง่ายมากๆ สามารถทำผมให้เป็นลอนได้อย่างรวดเร็ว แกนม้วนผมทำด้วยเซรามิค ไม่ทำให้ผมเสีย...
ZANI's profile picture
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ราคา5,990 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น เครื่องม้วนผมอัจฉริยะ สามารถจัดทรงผมให้มีลอนผมสวยสมบูรณ์แบบ ภายในเวลาอันรวดเร็ว

MiraCurl เครื่องม้วนผมอัจฉริยะ

BaByliss PRO  MiraCurl
ประกอบด้วยคุณสมบัติพิเศษ 5 ประการ

• Self : เนรมิตผมลอนสวยอยู่ทรง ได้หลากหลายสไตล์ ง่ายๆแค่คลิ๊กเดียว
  • Safe : กล่องแกนม้วนผมทำจากเซรามิคช่วยถนอมเส้นผม มีระบบเสียงสัญญาณเตือนเมื่อถึงเวลาที่ตั้งไว้ และมีระบบความปลอดภัยที่จะหยุดการทำงานของเครื่องทันทีที่เครื่องถูกใช้งานแบบไม่ถูกต้อง เส้นผมของคุณสาวๆจึงมีสุขภาพดีและไม่ถูกทำลายด้วยความร้อน
  • Smart : สามารถปรับระดับความร้อนได้ 3 ระดับ, ตั้งเวลาได้ 4 ระดับ และทิศทางของลอนผม 3 รูปแบบ เพื่อสร้างทรงผมได้หลากสไตล์
  • Speed : ใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีในการเนรมิตผมลอนที่สวยงาม
  • Shine : ภายในกล่องแกนม้วนผมเคลือบเซรามิค ช่วยปล่อยประจุลบเข้าสู่เส้นผม ทำให้ผมเรียบลื่นและเงางาม
คุณสมบัติสินค้า

BaByliss PRO  MiraCurl
  • ช่อผมถูกดูดเข้าไปในกล่องแกนม้วนผมอย่างนุ่มนวล และถูกให้ความร้อนอย่างทั่วถึง ทำให้ได้ลอนผมที่สวยสมบูรณ์แบบตลอดเส้น
  • สามารถปรับความร้อนได้ 3 ระดับ ตามความต้องการ (190°C, 210°C, 230°C)
  • ตั้งเวลาได้ 3 ระดับ (8 วินาที, 10 วินาที, 12 วินาที) พร้อมระบบเสียงเตือนเมื่อครบตามเวลาที่ตั้งไว้
  • สามารถปรับทิศทางลอนได้ 3 รูปแบบ (ขวา / ซ้าย / ออโต้) ในการสร้างผมลอนหลาก Style
  • สามารถใช้ได้กับทุกความยาวผม ตั้งแต่ทรงสั้นเหนือระดับบ่าไปจนถึงผมยาว
  • มีไฟแจ้งเตือนเมื่อเครื่องร้อนพร้อมใช้งาน
  • ระบบปิดเครื่องอัตโนมัติ เมื่อเปิดเครื่องทิ้งไว้เป็นระยะเวลานาน
  • ความยาวสายไฟ 3 เมตร เหมาะกับการใช้งานแบบมืออาชีพ