รีวิว MILLE 3D Eyebrow Pencil Waterproof

ดินสอเขียนคิ้วนี้มีการออกแบบหัวตัดที่ทำให้เขียนง่ายและมีแปรงที่ช่วยให้การเกลากระจายได้อย่างสวยงาม มีสีสันสวยงามและเหมาะกับเฉดสีผมของคนเอเชีย มีความสะดวกสบายในการใช้งาน ราคาอยู่ในระดับที่เข้าถึงได้ เรียกได้ว่าเป็นตัวเลือกที่มีคุณค่าในตลาด
Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 55
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
คือเมื่อก่อนเราใช้ดินสอเขียนคิ้วของมิลเล่บ่อยมากๆ หมดปุ๊บคือต้องไปซื้อที่อีฟแอนด์บอย...
10 ธ.ค. 2566 เวลา 10:07 น.
Ploynutcha 's profile picture
Ploynutcha
Commentความคิดเห็นที่ 54
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
MILLE 3D Eyebrow Pencil Waterproof เขียนง่าย ติดทน สีสม่ำเสมอ ราคาไม่แพง ใช้ได้นาน ล้างออกง่าย...
31 ส.ค. 2566 เวลา 6:53 น.
TingTing's profile picture
TingTing
Commentความคิดเห็นที่ 53
ผิวหน้า : ผิวผสม
ใช้หมดไปหลายแท่งมากๆ เขียนง่ายสีติดทนดีค่ะเนื้อนุ่มละเอียด ไม่บาดคิ้ว ราคาโอเคไม่แรงมากค่ะ...
22 ส.ค. 2566 เวลา 10:08 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับคิ้ว
อายุการใช้งาน3 - 6 เดือน หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ2 g.
ข้อแนะนำหมุนขึ้นมาที่ละน้อยเวลาใช้ เพื่อป้องกันไม่ให้ไส้ดินสอหัก
จุดเด่นดินสอเขียนคิ้วที่มีสองเฉดสีในแท่งเดียว มาพร้อมกับแปรงปัดคุณภาพสูง

ดินสอเขียนคิ้ว Mille 3D Eyebrow Pencil Waterproof

เลือกตกแต่งโครงคิ้วให้สวยงาม ไร้ที่ติ เสมือนผ่านการตกแต่งกับเทคโนโลยี 3D อายโบรว์ใหม่ล่าสุด ให้ความเรียบลื่น ช่วยให้การกำหนดองศาของกรอบคิ้วเสมือนผ่านการออกแบบด้วยช่างทำคิ้วผู้เชี่ยวชาญ พร้อมด้วย แรงบันดาลใจด้วยแพ็คเก็จหรูหรา น่าพกพา พร้อมส่วนผสมที่คิดค้นมาจากธรรมชาติ อีกหนึ่งความงดงามที่อำนวยความสะดวกให้คุณได้อย่างครบวงจร

มีให้เลือก 3 เฉดสี
  • Light Brown โทนสีน้ำตาลอ่อน สวยใสดูอ่อนเยาว์
  • Deep Brown โทนสีน้ำตาล สวยเป๊ะแบบคมชัด
  • Mocha Brown โทนสีน้ำตาลเข้ม สวยอย่างเป็นธรรมชาติ