รวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2025

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง

บำรุงผมนุ่มลื่นและหอมติดผมนาน ช่วยฟื้นฟูและเสริมความแข็งแรงให้เส้นผม แต่ล้างออกค่อนข้างยาก แนะนำให้ล้างออกให้สะอาดเพื่อผลลัพธ์ที่ดี ราคาคุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริง

iamsomsom's profile picture
iamsomsom
July 24, 2021
สภาพผม : ผมแห้ง
ส่วนตัวใช้แล้วเฉยๆมาก ไม่ค่อยชอบ เนื้อบางเบามาก ไม่ได้ช่วยบำรุงอะไร เหมือนครีมนวดทั่วไป ดีอย่างเดียวคือหอมติดผมนาน...
Pandapundoing's profile picture
Pandapundoing
May 06, 2016
ผมนุ่ม ลื่นดี แต่แอบสิวขึ้นหลัง กลิ่นหอมมาก ราคาก้ไม่แพง ล้างออกค่อนข้างยากนะ แต่ใช้แล้วผมนุ่มไม่พันกันจริงๆ...
PP's profile picture
PP
May 06, 2016
ผมนุ่มลื่นไม่พันกัน หมักผมไว้หลังสระ ใช้แทนคอนดิชั่นเนอร ล้างออกง่าย หวีง่าย มีกลิ่นหอมติดผม...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับเส้นผม
อายุการใช้งานระบุไว้บนบรรจุภัณฑ์
ปริมาณ40 ml. / 250 ml. /500 ml.
ราคา15 / 109 / 165 บาท
จุดเด่นฟื้นบำรุงปิดเกล็ดผมที่แห้งเสียให้นุ่มเรียบลื่น เงางาม ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ทรีทเม้นท์ Just Modern Hair Treatment Mask
       จัสท์โมเดอร์น แฮร์ ทรีทเม้นท์ มาสก์ ด้วย Super Micro Repair เทคโนโลยีการฟื้นฟูเติมเต็มรูพรุนเกล็ดผม ที่ฉีกขาดลึกถึง แกนผมและเพิ่มความแข็งแรงให้โครงสร้างเส้นผมได้ทันที ด้วยพลังคุณค่าจาก Rice Milk เคลือบฟื้นบำรุงปิดเกล็ดผมที่แห้งเสียให้นุ่มเรียบลื่น เงางาม ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ Wheat Protein คืนความสมดุลและเพิ่มความ ชุ่มชื่น มีน้ำหนัก Collagen บำรุงและเพิ่มความหนานุ่ม ต้านทานการหลุดร่วง ขาดกลางของเส้นผมอย่างได้ผล Keratin คืนความแข็งแรงและความยืดหยุ่นเพื่อเป็นเกราะต้านทานป้องกันมลภาวะ จัดทรงง่าย ไม่ชี้ฟู พร้อมสารสกัดธรรมชาติ Camellia Oleifera Seed Oil บำรุงให้ผมสวย สุขภาพดียิ่งขึ้น ผ่อนคลายด้วยกลิ่นอโรม่าจากพรรณไม้และเปลือกไม้นานาชนิด หอมติดเส้นผมยาวนานกว่า 12 ชั่วโมง

• จัสท์โมเดอร์น แฮร์ ทรีทเม้นท์ มาสก์ สูตรน้ำนมข้าวและคอลลาเจน ฟื้นบำรุงผมแห้งเสียมาก ชี้ฟู ไร้น้ำหนักจากวัยและมลภาวะ

• จัสท์โมเดอร์น แฮร์ ทรีทเม้นท์ มาสก์ สูตรทับทิมและโมร็อกโก อาร์แกน ออยล์ ฟื้นบำรุงผมแห้งเสียมาก จากการทำสี ยืด ดัด

• จัสท์โมเดอร์น แบมบู ชาร์โคล แอนด์ วอคานิค แฮร์ ดีท็อกซ์ ซุปเปอร์ เคลย์ มาส์ก แบมบูชาร์โคลดีท็อกซ์ ช่วยล้างสารเคมีตกค้างและมลภาวะ ลดกลิ่นเคมีจากการทำสี ยืด ดัด เพิ่มออกซิเจนให้เส้นผมแข็งแรง นุ่ม สีผมติดทนทาน ลอนสวย ผมเหยียดตรงเงางาม

• จัสท์โมเดอร์น แฮร์ ทรีทเม้นท์ มาส์ก สูตรซึบากิและเชีย บัตเตอร์ ฟื้นบำรุงผมแห้งเสียมาก จากความร้อน ไดร์ หนีบ ม้วนลอน
วิธีใช้ : ชโลมทรีทเม้นท์ มาส์ก ลงบนเส้นผมให้ทั่ว เว้นโคนผมไว้ 1 นิ้ว ใช้ปลายนิ้วนวดให้ทั่ว เส้นผม เน้นช่วงปลายผมเป็นพิเศษ ทิ้งเวลาไว้ 5-10 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด (สามารถใช้ร่วมกับเครื่องอบไอน้ำได้)

คำเตือน

• ระวังอย่าให้เข้าตา หากผลิตภัณฑ์เข้าตาให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที เป็นเวลาอย่างน้อย 15 นาทีและปรึกษาแพทย์
  • หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆเกิดขึ้น ต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์
  • ผลิตภัณฑ์นี้อาจทำให้พื้นลื่น ควรใช้อย่างระมัดระวัง และทำความสะอาดพื้น ภายหลังการใช้ให้ดี
  • เก็บให้พ้นมือเด็ก
  • ควรเก็บไว้ในที่แห้งและเย็นหรืออุณหภูมิต่ำกว่า 25 ํc และพ้นจากแสงแดด
  • ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์หากผลิตภัณฑ์หมดอายุหรือเกิดการเปลี่ยนแปลง
  • สำหรับใช้ภายนอกเท่านั้น ห้าม กลืน/กินผลิตภัณฑ์นี้
  • อ่านวิธีใช้ให้ละเอียดและปฎิบัติตามอย่างเคร่งครัด
ขนาดซอง 40 ml. ราคา 15 บาท