10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!
SandHime's profile picture
SandHime
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
Package สวย หรูหราที่สุด เนื้อลิปก็ดีค่ะ สีสวยชัด ไม่แมทจนเกินไป ติดทนค่ะ คุ้มราคาสุดๆ อยากให้ผลิตมาอีกหลายๆ รุ่น...
20 เม.ย. 2564 เวลา 15:59 น.
สุวิมล's profile picture
สุวิมล
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
กลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์มากๆเลยค่ะ หอมมากๆ เนื้อสีชัดปานกลาง แต่ชุ่มชื้น ทาได้บ่อยมากๆ แพคเกจสวยงามอลังการมาก มองแล้วมีเสน่ห์...
20 มี.ค. 2560 เวลา 21:20 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ราคา1,300 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-

Tory Burch Lipstick

ลิปสติกที่ให้อารมณ์แบบผู้หญิงเต็มตัว ให้เฉดสีสดชัด

ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นโดยคำนึงถึงเฉดสีผิวที่แตกต่างของผู้หญิง
สูตรส่วนผสมใหม่ได้รับพัฒนาขึ้นโดยคำนึงถึงการผสมผสานกันอย่างลงตัวของ สีสันโปร่งใสแต่สดชัด
เนื้อสัมผัสเข้มข้น แต่ให้ความรู้สึกบางเบา
ลิปสติกทุกแท่งยังเจือกลิ่นหอมอ่อนบางของกลิ่น cassis, grapefruit และ mandarin จากน้ำหอม Tory Burch

บรรจุอยู่ใน บรรจุภัณฑ์สีทองประดับลวดลายสลักสีส้ม ชวนให้นึกถึงเครื่องประดับสวยเก๋
มาพร้อมกับ 12 เฉดสีสวยเก๋ ตั้งแต่โทน สีอ่อนบาง เป็นธรรมชาติ จนถึงสีชมพูสดใส
รวมถึงเฉดสีใหม่ “Pas du Tout” ลิปสติกเฉดสีชมพูนู้ด ซึ่งเป็นเฉดสี signature ของแบรนด์ Tory Burch