แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

รีวิว Goldberry Ultra Color Rich Lipstick

Kukkik's profile picture
Kukkik
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผิวหน้า : ผิวผสม
สีสวยติดทนตลอดทั้งวัน ไม่ทำให้ปากแห้ง ไม่ต้องเติมระหว่างวันด้วยค่ะ มีให้เลือกหลายสีด้วยค่ะ...
8 พ.ค. 2559 เวลา 21:57 น.
Nunny Nunny's profile picture
Nunny Nunny
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เพิ่งเคยใช้ สีสวย ติดทนดีงาม ราคาไม่แพงด้วย...
10 มี.ค. 2559 เวลา 19:00 น.
อุบลวรรณ ไชยะโอชะ's profile picture
อุบลวรรณ ไชยะโอชะ
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวผสม
สีสวยติดทน...
22 ก.พ. 2559 เวลา 14:21 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นBird of Paradise Collection

Goldberry Bird of Paradise Ultra Color Rich Lipstick

โกลด์เบอร์รี่ เบิร์ด ออฟ พาราไดซ์ อัลตร้า คัลเลอร์ ริช ลิปสติก
  • ลิปสติกมอยส์เจอร์ไฮบริด อุดมเม็ดสีเข้มข้นระดับนวัตกรรมเข้ากับความละมุนเนียนเรียบแนบสนิทไปกับเรียวปากตั้งแต่ครั้งแรกที่ทา
  • ดับเบิ้ลมอยส์เจอร์ เพิ่มความชุ่มชื้นและอิ่มเอิบให้เรียวปากสุขภาพดี
  • พร้อมคุณค่าบำรุงจากอัญมณี 4 ชนิด

6 เฉดสีใหม่

01 ส้มนู้ด ซิตรัส   02 ชมพูนู้ด เนเจอร์  03 น้ำตาลนู้ด เอิร์ท
04 ชมพูสด โลตัส 05 แดงเข้ม ไฟร์ 06 ม่วงพลัม มิดไนท์