รีวิว Lesasha Le'sasha EASY VOLUME - L

อรวี ศิริ's profile picture
อรวี ศิริ
January 22, 2018
เราว่าจัดทรงผมได้ดีสำหรับคนผมยาวถึงบ่าหรือผมสั้น ตัวนี้ตอนใช้รู้สึกว่าปลอดภัยกับหนังศรีษะและใบหูมากเพราะไม่ร้อนแบบที่ม้วนผม จับง่ายถนัดมือ แต่โดยส่วนตัวคิดว่าไม่เหมาะกับการทำลอน หรือเราทำไม่เป็นเองก็อ...
nongnam's avatar
nongnam
June 04, 2016
ใช้แล้วรู้สึกเวลาม้วนผมมาพันกันดึงไม่ออกจากซี่หวี ผมแข็งกระดาง ขนแปรงฝืด หวียาก...
Ctrl+Z's profile picture
Ctrl+Z
April 14, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
กลายเป็นลูกรักไปเลย เราผมสั้นประมาณบ่า เอาตัวนี้มาช่วยม้วนให้ปลายงุ้มเข้าไม่เป็นเป็ด คือตอนแรกก่อนจะซื้อ คิดว่าหวีมันคงดึงๆผม น่าจะเจ็บอยู่ แต่เปล่าเลย มันลื่นหวีง่ายใช้ง่าย ไม่ต้องกลัวโดนแก้ม โดนหู โ...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับม้วนวอลลุ่ม จัดทรงง่าย ม้วนลอนสวย
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการใช้งาน
ปริมาณ1 เครื่อง
ราคา2,690 บาท
ข้อแนะนำกอดปลั๊กออกทุกครั้งหลังใช้งาน
จุดเด่นแปรงจัดแต่งทรงผม LE'SASHA EZ Brush เพิ่ม volume และลอนผมสวยงามเป็นธรรมชาติ

แปรงม้วนผม Le'sasha EASY VOLUME - L

Le'sasha EASY VOLUME - L

แปรงม้วนผม เลอซาช่า อีซี่ วอลลุ่ม แอล 26 มม ม้วนวอลลุ่ม จัดทรงง่าย ม้วนลอนสวย

แกนม้วนเคลือบทัวร์มาลีนช่วยให้ผมเงางาม สามารถจัดแต่งทรงในขั้นตอนเดียว เหมาะสาหรับการทาผมให้ดูมีวอลลุ่ม ทันสมัย สวยงาม ดีไซน์ทันสมัย คุ้มค่าเกินราคา LESASHA แกนม้วนผม เลอซาช่า EZ Curl ไซส์ M (26 mm.) รุ่น LS0806 ดีไซน์สวยงามทันสมัย สามารถใช้จัดแต่งทรงผมให้ดูสวยงามได้อย่างง่ายดายดุจดั่งมืออาชีพ เสมือนมีช่างทำผมอยู่ใกล้คุณ ตัวเครื่องถูกออกแบบให้มีน้ำหนักเบา ใช้งานง่าย มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา จับถนัดมือ จัดเก็บสะดวก มีฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน ผลิตจากวัสดุคุณภาพชั้นเยี่ยม แข็งแรงทนทาน เหมาะสำหรับร้านเสริมสวยและใช้ในบ้านทั่วไป และเป็นระบบระบบไฟฟ้า 2 ระบบ จึงใช้งานได้ทั่วโลก

• แกนม้วนผม เลอซาช่า EZ Curl ไซส์ M (26 mm.) รุ่น LS0806 มีขนาดแกนม้วน 26 มม.
  • ช่วยปกป้องและถนอมเส้นผมด้วยพลังทัวร์มาลีนสีฟ้า ทำให้เส้นผมเงางาม เรียบลื่นไม่ชี้ฟู
  • สามารถจัดแต่งทรงในขั้นตอนเดียว สามารถปรับอุณหภูมิได้ 4 ระดับ (130-190 องศา)
  • สำหรับคนผมยาวที่ต้องการลอนผมสวยใหญ่แบบเป็นธรรมชาติ
  • หน้าจอ LED บอกอุณหภูมิขณะใช้งาน
  • ระบบไฟฟ้า 2 ระบบ สามารถใช้งานได้ทั่วโลก