7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์

รีวิว Oriental Princess Concentrated Moisturising Cream

ความกระจ่างใส
ซึมซาบเร็ว
ผิวเรียบเนียน
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
เนื้อเจลซึมซาบเร็ว เติมน้ำให้ผิวได้ดี ราคาเหมาะสม แต่สำหรับผิวแห้งมากอาจต้องใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน
jn_jenny's profile picture
jn_jenny
March 12, 2016
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เนื้อเจลซึมซาบเร็ว ไม่ทำให้ผิวมันเหนอะหนะ ช่วยเติมน้ำให้ผิวดีพอสมควรเลย ราคาไม่แพงด้วย ><...
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นBeauty Essence Complex นวัตกรรม ล๊อคผิวสวย สุขภาพดีด้วยความชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมง

Oriental Princess Beauty Essence Complex Concentrated Moisturising Cream

• ครีมปรนนิบัติผิวหน้า ที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพในการล็อคเก็บความชุ่มชื้นไว้ภายใต้ชั้นผิวได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน
  • ช่วยคงความชุ่มชื้นระหว่างวัน
  • ปกป้องผิวจากมลภาวะ
  • คลายความแห้งตึงหยาบกร้าน
  • ให้ผิวนุ่มละมุนอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ
เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งมาก