10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!

รีวิว Cezanne Lasting Lip Color N

iamsomsom's profile picture
iamsomsom
Commentความคิดเห็นที่ 5
ผิวหน้า : ผิวผสม
เนื้อลิปกึ่งแมทท์กึ่ง shine เม็ดสีสวยชัด ปากไม่แห้ง เนื้อลื่น ทาง่าย เกลี่ยง่าย แพคเกจหรูหรา สวยงาม ทนทาน แข็งแรง ปลอกไม่หลุดง่าย...
Preview+4
4 ส.ค. 2564 เวลา 12:38 น.
Theia Theia's profile picture
Theia Theia
Commentความคิดเห็นที่ 4
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ทาเกลี่ยได้ง่าย ริมฝีปากชุ่มชื่นในตอนแรกที่ทา แต่สักพักก็แห้งหายไปอ่ะ ส่วนแพ็คเกจก็สวยหรู ราคาเป็นมิตรกับสาวๆ เลย...
19 พ.ค. 2560 เวลา 13:03 น.
's profile picture
Commentความคิดเห็นที่ 3
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เป็นลิปสติกเนื้อแมตต์ สีสันสดใสดีค่ะ ติดทนดีค่ะ ชุ่มชื่นริมฝีปากไม่แห้ง ไม่เป็นคราบ...
22 เม.ย. 2559 เวลา 8:45 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ-
ข้อแนะนำควรบำรุงริมฝีปากก่อนทา
จุดเด่นเนื้อแมทกึ่งด้าน สีสันสดใส ติดทนยาวนาน

ลิปเนื้อครีม กึ่งแมท Cezanne
Lasting Lip Color N

ลิปเนื้อครีม กึ่งแมท เนื้อสัมผัสนุ่มลื่นช่วยเติมเต็มเรียวปากของคุณ ให้ดูอวบอิ่ม พร้อมมอยซ์เจอไรเซอร์บำรุง ที่ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้น จึงไม่ต้องกังวลว่าริมฝีปากจะแห้งตึงตกร่อง

มีจำหน่าย 6 สี

เปลี่ยนแพคเกจจิ้ง

ใหม่ 2 เฉดสี

• 406: Red Currant
  • 407: Red Brick

406: Red Currant, 407: Red Brick