Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025

รีวิว Takeda Pharmaceutical Alinamin EX Plus

ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงและสดชื่น แต่ไม่เห็นผลชัดเจนทุกคน ควรใช้ต่อเนื่องและปรึกษาแพทย์หากอาการไม่ดีขึ้น คุ้มค่ากับการดูแลสุขภาพ
หงษ์'s avatar
หงษ์
December 05, 2019
ใช้แล้วรู้สึกได้ว่าสบายตัวนอนหลับกินอาหารได้เยอะ..อารมณ์ดีร่างกายแข็งแรงกระฉับกระเฉงขึ้นระบบขับถ่ายดีขึึ้้นและเป็นเวลา ....ครับ...
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
May 10, 2016
ช่วยบำรุงร่างกายค่ะตัวนี้ ทานแล้วสดชื่นโดยส่วนตัวไม่ค่อยเห็นความแตกต่างเท่าไหร่นะคะ...
mtw's profile picture
mtw
May 10, 2016
ทานแล้วช่วยให้เรารู้สึกสดชื่ มีพลังดีค่ะ แต่เรื่องอย่างอื่น ไม่เห็นผลเท่าที่เราลองมานะ...
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับบำรุงร่างกาย
อายุการใช้งานระบุไว้บนบรรจุภัณฑ์
ปริมาณ120 เม็ด
ข้อแนะนำห้ามใช้ในผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 15 ปี
จุดเด่นสร้างพลังงานให้กับเซลล์ เเละ วิตามินอีที่ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังส่วนต่างๆ ของร่างกายให้ดีขึ้น

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Alinamin EX Plus

อะลินามิน เอ๊กซ์ พลัส ประกอบด้วย เฟอซัลไทอามีน เป็นอนุพันธ์ของวิตามินบี 1 ค้นคว้าเเละพัฒนาโดยบริษัททาเคดา ประกอบด้วยวิตามินบี 6 วิตามินบี 12 Calcium Pantothenate ซึ่งเปลี่ยนเป็น Coenzyme A ที่มีบทบาทหน้าที่ในการสร้างพลังงานให้กับเซลล์ เเละ วิตามินอีที่ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังส่วนต่างๆ ของร่างกายให้ดีขึ้น

ข้อบ่งใช้

• เสริมวิตามินบี 1 วิตามินบี 6 และวิตามินบี 12 ในผู้ที่ร่างกายอ่อนเพลีย
  • เสริมวิตามินบี 1 วิตามินบี 6 และวิตามินบี 12 เพื่อฟื้นฟูสมรรถภาพทางกายระหว่างการเจ็บป่วยหรือพักฟื้น
  • เสริมวิตามินบี 1 วิตามินบี 6 และวิตามินบี 12 ในสตรีมีครรภ์และสตรีที่ให้นมบุตร
  • บรรเทาอาการต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นเนื่องจากการขาดวิตามินบี 1 เช่น ปลายประสาทอักเสบ (Peripheral neuritis), อาการชาตามปลายมือปลายเท้า (Numbness of the extremities)

* ทั้งนี้หากอาการดังกล่าวข้างต้นไม่ดีขึ้นภายใน 1 เดือน ควรปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกรAlinamin EX Plus

วิธีใช้ : อายุ 15 ปีขึ้นไปรับประทานยาครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้งหลังอาหารทันที ห้ามใช้ในผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 15 ปี

ข้อห้ามใช้ : ห้ามใช้ในผู้ที่แพ้ยาหรือส่วนประกอบเหล่านี้

คำเตือนและข้อควรระวัง

• ผู้ป่วยที่อยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ควรปรึกษาขอคำแนะนำจากแพทย์หรือเภสัชกรก่อนเริ่มใช้ยา
  • หยุดใช้ยาทันที หากมีอาการดังต่อไปนี้ ผื่นแดงคันที่บริเวณผิวหนัง คลื่นไส้ อาเจียน ปากอักเสบ อึดอัดไม่สบายท้อง พร้อมแจ้งให้แพทย์หรือเภสัชกรทราบ