รีวิว Za Vibrant Moist Lipstick

ลิปสติกให้ความชุ่มชื้นยาวนาน 12 ชม. มีสีสันเด่น ช่วยเพิ่มความสดใส ล้างออกง่าย สีสวยชัดแต่ติดปานกลาง คุ้มค่ากับราคา
chompu's avatar
chompu
Commentความคิดเห็นที่ 118
ผิวหน้า : ผิวผสม
ชอบมากค่ะ ลิปรุ่นนี้ เนื้อลิปทาง่สย นุ่มลื่น สีสวยชัด ปลอกลิปสติก​ดีไซน์เก๋ แบบเฉียงๆ ปลอกลิปแน่น ไม่หลุดง่าย เราใช้สีส้ม OR433 สีส้มสวย ทาแล้วปากสุขภาพ​ดี​สดใสมากค่ะ ...
22 ม.ค. 2565 เวลา 12:02 น.
Aya's profile picture
Aya
Commentความคิดเห็นที่ 117
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
สีสวย มีความชุ่มชื้นค่ะ ใช้แล้วปากไม่แห้งไม่ลอกเลย ชอบมาก ๆ เลยค่ะ ซื้อซ้ำอีกแน่นอนค่ะ...
30 ก.ค. 2564 เวลา 14:57 น.
mtw's profile picture
mtw
Commentความคิดเห็นที่ 116
ผิวหน้า : ผิวผสม
ทาบนริมฝีปากแล้วสีสวยงาม ติดทน มีความชุ่มชื้น ไม่แห้งเป็นขุย โอเคเลยค่ะ เนื้อเนียนละเอียด...
24 ก.พ. 2564 เวลา 13:47 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ3.5 g.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด
จุดเด่นสีสดชัดเพิ่มขึ้น 2 เท่า ให้ความชุ่มชื่นยาวนาน 12 ช.ม.

Za Vibrant Moist Lipstick

ลิปสติกสีสดชัดเพิ่มขึ้น 2 เท่า ให้ความชุ่มชื่นยาวนาน 12 ช.ม. มาพร้อม 13 เฉดสีสุดแซ่บ แพ็กเกจดีไซน์เก๋ ไม่ตกเทรนด์แน่นอน
จุดเด่นผลิตภัณฑ์
  • Vibrant Color Technology มอบสีสันสดชัดกว่าเดิม 2 เท่า ทำให้ปกปิดสีริมฝีปากได้ดีเยี่ยม และติดทนนาน 8 ชั่วโมง
  • Moisture Holding Formula อุดมด้วยไฮยาลูรอนิค แอซิดและคอลลาเจนช่วยเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงริมฝีปาก มอบความชุ่มชื่นยาวนาน 12 ชั่วโมง

มีจำหน่าย 13 สี
  • RS371
  • PK381
  • PK291
  • RD444

Punchy Kiss  (6 เฉดสี Limited Colors: Red, Pink, Rose, Orange, Coral, Wine)