Covermark Cell Advanced Mask WX
Covermark
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
มาส์กมีความเข้มข้น ซึมซาบลึก ช่วยให้ผิวกระชับและชุ่มชื้น แต่ก่อนใช้ควรจัดวางให้แนบสนิท เพื่อผลดีที่สุด ถือว่าคุ้มค่าต่อการใช้งาน
รีวิวจากผู้ใช้จริง
B.i.t.c.h
February 09, 2021
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ผิวหน้า
: ผิวผสม
ขอพื้นที่ลงรีวิว ฟองน้ำแต่งหน้าของ Covermark ค่ะ เนื้อนุ่มละเอียดมาก หนึบๆหนึบๆ ขาดยากค่ะ แต่ก่อนมันขาวกว่านี้นะคะ ออกสีครีมนวลๆ เราใช้ชุบน้ำแล้วลงรองพื้นชนิดครีมของ Covermark ก็กินเนื้อรองพื้นเยอะเ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
จากประเทศ
เหมาะสำหรับ
อายุการใช้งาน
ปริมาณ
ปริมาณ แผ่นละ 28ml จำนวน 6 แผ่น
ราคา
3,300 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
รู้สึกได้ถึงความเนียนนุ่ม กระชับและชุ่มชื้น แม้หลังจากล้างหน้าในวันรุ่งขึ้น
Cell Advanced Mask WX
1 แผ่นมาส์กชนิดเข้มข้น ออกแบบมาให้สามารถแนบกระชับเข้ากับรูปหน้าได้เป็นอย่างดี ทำให้เซรั่มสามารถซึมลึกสู่ผิวได้มากและทั่วถึง
2 มีส่วนผสมแคปซูลนาโนของคอลลาเจนและเซราไมด์ ซึ่งสามารถซึมลึกสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการสร้างชั้นคอลลาเจน-เซราไมด์ขึ้นบนผิวหน้งชั้นนอก ช่วยคงความชุ่มชื้น กระชับ เต่งตึง ให้แก่ผิว
3 มีส่วนผสมมอยส์ฟิตออย* ช่วยยับยั้งการระเหยของน้ำในผิวออกจากชั้นผิวหน้ง
*Phytosteryl Isostearyl Dimer Dilinoleate
1.ใช้หลังจากทาโลชั่น เปิดซองโดยฉีกตามรอยตัด คลี่แผ่นมาส์กออกอย่างระมัดระวัง (ระวังอย่าให้เซรั่มหยดลงบนเสื้อผ้า)
2. วางแผ่นมาส์กบนไบหน้า โดยจัดวางบริเวณดวงตาให้เข้ากันก่อนแล้วจึงจัดวางแผ่นมาส์กให้แนบเข้ากับรูปหน้า ใช้ฝ่ามือช่วยกดทับเพื่อให้แผ่นมาส์กแนบสนิท
3. ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที แกะแผ่นมาส์กออกแล้วนวดเซรั่มที่เหลืออยู่บนใบหน้าให้ซึมเข้าสู่ผิว
* หลังจากมาส์กหน้าไม่จำเป็นต้องใช้เซรั่มหรือครีมบำรุงต่อ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: