รีวิว Cute Press Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum

iamsomsom's profile picture
iamsomsom
Commentความคิดเห็นที่ 16
ผิวหน้า : ผิวผสม
ใช้แล้วชอบมากค่ะ ขึ้นแท่นเป็นเซรั่มลูกรักของเรา เนื้อดีมาก ออกครีมๆ แต่บางเบา ให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้ดี ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื่น อิ่มฟู ดูใสขึ้น รอยดำดูจางลงด้วยค่ะ...
3 ส.ค. 2564 เวลา 8:44 น.
Rat_Soso's profile picture
Rat_Soso
Commentความคิดเห็นที่ 15
ผิวหน้า : ผิวมัน
ใช้แล้วขาวขึ้นจริงๆค่ะ แต่ก็พยายามไม่ออกแดดแรงๆ เพราะเป็นVitaminC ใช้ตอนกลางคืน ตื่นมาก็ยังสบายผิวค่ะ...
17 มี.ค. 2562 เวลา 11:19 น.
Lookyorr's profile picture
Lookyorr
Commentความคิดเห็นที่ 14
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมัน
เนื้อซีรัมข้น ต้องทาแล้วนวดๆ นิดนึงถึงจะซึมลงผิว แต่พอซึมแล้วก็ไม่เหนียวเหนอะ ใช้มา1 สัปดาห์แล้ว ยังไม่เห็นผลเรื่องกระจ่างใส หรือลดริ้วรอย แต่ก็ไม่แพ้ กลิ่นน้ำหอมไม่แรง ถือว่าดีสำหรับเรา อาจต้องใช้เวล...
1 ต.ค. 2561 เวลา 1:00 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน1ปี หลังจากเปิดใช้ครั้งแรก
ปริมาณ30 ml.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นเซรั่มบำรุงผิว วิตามิน ซี ในรูปแบบแคปซูลนาโนเข้มข้นถึง 10% ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น

เซรั่มบำรุงผิว Cute Press Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum

เซรั่มบำรุงผิว อุดมด้วยอนุพันธ์ของวิตามิน ซี ในรูปแบบแคปซูลนาโนเข้มข้นถึง 10%
ภายในสัปดาห์แรกที่ใช้ คุณจะรู้สึกได้ถึงความกระจ่างใส เรียบเนียน อ่อนเยาว์กว่าที่เคย : ผลลัพท์ที่ได้เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง
  • ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น
  • ผสานวิตามิน อี ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและเสริมการทำงานของวิตามิน ซี ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • พร้อมไซโคลเปปไทด์ ซึ่งเป็นเปปไทด์พิเศษในรูปแบบวงแหวน ช่วยลดเลือนริ้วรอยและเพิ่มความแข็งแรงให้ผิว
  • มีคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้ผิวแลดูยืดหยุ่นและอุ้มน้ำได้ดีขึ้น