TSURURI
June 07, 2016
: 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า
: ผิวแห้ง
ใช้สีชมพู กลิ่นดีมากกกกหอมกุหลาบ สดชื่น อ่อนโยนดี ไม่ระคายเคืองหน้า ไม่แห้งตึง หน้าสะอาดมีสครับเล็กๆ ผิวนุ่มลื่นหลังใช้...
nongnam
May 08, 2016
: 31 - 35
ผิวหน้า
: ผิวผสม
มีเม็ดสครับ สากผิว กลิ่นเย็นๆ สดชื่น ใช้ไดีระดับหนึ่ง นวดหน้าเพลินดี ทำความสะอาดขูรุมขนดี...
ttmwnr
May 05, 2016
: 31 - 35
สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกดีค่ะ ช้างออกได้ง่าย หน้านุ่ม ชุ่มชื้นอยู่หลังใช้ค่ะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (5)
จากประเทศ
ราคา
450 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
มีส่่วนผสมของโคลนกัสโซล ช่วยขจัดสิ่งสกปรก สิวเสี้ยน ความหยาบกร้านและความมัน
TSURURI GHASSOUL PASTE
โฟมล้างหน้าและลบเครื่องสำอาง ทำความสะอาดสิ่งสกปรกด้วยฟองโฟม เพื่อผิวใสสะอาดและเรียบเนียน
โคลนกัสโซล
ช่วยขจัดสิ่งสกปรก สิวเสี้ยน ความหยาบกร้านและความมัน ให้ผิวสะอาด เกลี้ยงเกลา
ใช้สารทำความสะอาดจากธรรมชาติ
100%
ฟองโฟมหนานุ่ม ให้สัมผัสที่นุ่มนวลกับผิวหน้า
สูตรสีชมพู (กลิ่นกุหลาบ)
Ghassoul Argan Oil
สูตรสีน้ำตาล (กลิ่น เฮอร์บัลฟอร์เรส)
Ghassoul Andes Salt Scrub
วิธีใช้
สำหรับล้างหน้า
ฟอกให้เกิดฟอง แล้วพอกให้ทั่วใบหน้าและนวดระหว่างล้างน้ำออก
สำหรับล้างเครื่องสำอาง
นวดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าในขณะหน้าเปียก แล้วจึงล้างออก
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: