TSURURI GHASSOUL MINERAL CLAY PACK
TSURURI
January 28, 2021
: 31 - 35
ผิวหน้า
: ผิวมันบริเวนทีโซน
Tsururi ตัวนี้คือดีมากค่ะ เมื่อก่อนบินญี่ปุ่นนี่สตอคของแบบรัวๆ ราคาดีมากค่ะ หลอดใหญ่มาก ช่วยเรื่องสิวผดได้ดีมากๆ รู้สึกผิวสะอาด ผิวมันน้อยลง รูขุมขนสะอาดขึ้น กระชับขึ้น กลิ่นก็ดีด้วยค่ะ ...
Cattleya Park
January 12, 2019
: 25 - 30
หลังมาสก์ ผิวสะอาด สิวเสี้ยนดูน้อยลง จับผิวแล้วรู้สึกเรียบเนียนดี ระหว่างวันรู้สึกหน้ามันน้อยลงด้วยค่ะ...
POOKPUI
April 18, 2018
: 36 - 40
ผิวหน้า
: ผิวธรรมดา
หลอดใหญ่ใช้ได้นานเทียบกับราคาถือว่าคุ้มเลยค่ะ ใช้งานง่าย มาส์กแล้วสบายผิว มีสครับละเอียดไม่บาดผิว ตอนล้างออกผสมน้ำเปล่าแล้วขัดเบาๆ มีสิวเสี้ยนหลุดออกมา หลังล้างหน้าไม่แห้งไม่ตึงไม่เอี๊ยด สบายผิว ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (24)
จากประเทศ
150 กรัม
ราคา
550 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้อย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
จุดเด่น
ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก สิวเสี้ยน และเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ
GHASSOUL MINERAL CLAY PACK
โคลนพอกหน้า ขจัดสิวเสี้ยนและเซลล์ผิวเก่า เพื่อผิวสว่างกระจ่างใส
โคลนกัสโซล
และ
Brown Sugar Scrub
มีประสิทธิภาพสูงในการดูดซับ สิ่งสกปรก สิวเสี้ยน และเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวหยาบและหมองคล้ำ
ให้ความชุ่มชื่นเป็นพิเศษด้วย
Propolis
ให้ความรู้สึกผ่อนคลายด้วย
กลิ่นเฮอร์บัล สปา
วิธีใช้:
ทาให้ทั่วใบหน้า พอกทิ้งไว้ 2-3 นาที แล้วล้างออก
ดูรีวิวผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่นี่
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
tsururi ghassoul mineral clay pack
tsururi
ghassoul mineral clay pack