สีสม่ำเสมอ
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
เนื้อละเอียด
ไม่เป็นคราบ

บรอนเซอร์ช่วยเติมมิติให้ใบหน้าสวยดูเป็นธรรมชาติ สีสวยน่าใช้ ราคาย่อมเยา แต่บางครั้งติดไม่ทนทั้งวัน อาจต้องใช้พกติดตัว มีคุณภาพคุ้มราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Beauty's Small World's profile picture
Beauty's Small World
August 18, 2023
ผิวหน้า : ผิวผสม
บรอนเซอร์ถูกและดี มีความอมส้มนิดหน่อยค่ะ แต่ปัดเพิ่มความบ่มแดด ให้ผิวดูแทนๆสวยกำลังดี ส่วนตัวแล้วบิ๊วว่าถ้าตั้งใจปัดให้เป็นเงาอาจจะโป๊ะนิดหน่อย เพราะเค้าไม่ค่อยติดเทาค่ะ...
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
January 07, 2022
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เป็นบรอนเซอร์เนื้อแมตต์ที่ช่วยเนรมิตใบหน้าให้ดูมีมิติขึ้น​ ช่วยทำให้หน้าเรียวแบบ V Shape แบบเป็นธรรมชาติมาก​ สีไม่ลอย...
PimReview's profile picture
PimReview
November 12, 2021
ผิวหน้า : ผิวผสม
ของแบรนด์นี้ ตัวนี้สีจะออกไปทางส้มๆ แนะนำสำหรับสาวผิวสีเข้ม จะสวยมากกก เพราะเข้ากับผิวได้ดี แสงตกกระทบสวยมาก แนะนำจริงๆค่ะ...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับเฉดดิ้งบริเวณ จมูก กรอบหน้า เป็นต้น
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันเปิดใช้งาน
ปริมาณ15 g.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่นช่วยสำคัญในการทำให้หน้าเรียวแบบ V Shape

บรอนเซอร์ Collection Bronze Glow Matt

บรอนเซอร์เนื้อแมตต์ที่ขายดีที่สุด เนรมิตใบหน้าให้ดูมีมิติ เป็นตัวช่วยสำคัญในการทำให้หน้าเรียวแบบ V Shape ได้อย่างเนียน ดูกลมกลืนด้วยเนื้อแมตต์และโทนสีที่เหมาะกับผิวสาวเอเชียมากที่สุด ซึ่งจะช่วยสร้างเฉดดิ้งแบบไร้ที่ติ