Remington S9600 Silk Straightener
Remington
จับถนัดมือ
ช่วยจัดทรงผมได้สวย
ใช้งานง่าย
ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย
ช่วยให้ผมเงางาม นุ่มลื่น ปรับความร้อนได้สะดวก แต่ควรใช้สเปรย์ล็อคเพื่อผลลัพธ์ที่ยาวนาน คุ้มค่ากับการใช้งาน
รีวิวจากผู้ใช้จริง
preeyavee
July 26, 2019
แผ่นเคลือบของเครื่องหนีบไม่ทำให้ผมเสีย ใช้แล้ว ถนอมเส้น จัดทรงง่าย ทำลอนก้อยุ้ทรงได้ 4-6 ชั่วโมง *ถ้าต้องการให้ลอนอยู่24ชั่วโมง สามารถฉีดสเปรย์ ล๊อคทรงได้ ไม่คลาย เช่น ออกงาน ไปงานแต่งเพื่อน เริ่ดมาก...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ราคา
3,900 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
เครื่องหนีบผมรุ่น S9600 Silk Straightener
เรมิงตัน (REMINGTON)
เครื่องหนีบผม รุ่น S9600 Silk Straightener
จัดทุกทรงสวยง่ายๆ ได้หลากหลายสไตล์ ใ
Advanced Silk Ceramic Coating – 2x Smoother ช่วยให้เส้นผมเงาวาวเป็นประกาย นุ่มลื่น ดุจใยไหม
แผ่นหนีบเรียวยาว 110 มม.และยืดหยุ่น ช่วยให้ง่ายต่อการหนีบ และการจัดเซ็ททรงผม
ปรับความร้อนได้ 150 – 235 องศาฯ พร้อมหน้าจอดิจิตอลแสดงผล
ฟังค์ชั่นเทอร์โบ บูสท์ ปรับความร้อนได้รวดเร็วภายใน 10 วินาที
ฟังค์ชั่นล็อกระดับอุณหภูมิความร้อน และระบบตัดไฟอัตโนมัติ เมื่อไม่ใช้งานอุปกรณ์ต่อเนื่องนานเกิน 60 นาที
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
REMINGTON S9600 Silk Straightener
Remington
REMINGTON S9600