Dermaction Plus by watsons Extra Sensitive Cleansing Water
Dermaction Plus by watsons
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง
ไม่อุดตันรูขุมขน
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ทำความสะอาดได้ดี ไม่ระคายเคือง แต่บางครั้งอาจรู้สึกระคายและล้างเครื่องสำอางกันน้ำได้ไม่ดี ควรใช้กับเครื่องสำอางเบาๆ ราคาย่อมเยา
รีวิวจากผู้ใช้จริง
ซินหยาน
May 17, 2022
: ผิวมันบริเวนทีโซน
เราซื้อก็เพราะแรงเชียร์จากพนักงานวัตสัน เห็นที่ไม่แพงด้วยมีบัตรสมาชิกได้ส่วนลดพิเศษอีก ใช้แล้วหน้าก็สะอาดดีแต่ถ้าเป็นเครื่องสำอางกันน้ำก็ได้อยู่ แต่เช็ดหลายครั้งเพิ่มทำให้หมดเร็ว ใช้แล้วไม่แพ้ใดใด เช็...
jubejann
November 27, 2020
ช่วงอายุ
: 25 - 30
: ผิวผสม
ซื้อมาลองใช้เพราะพนักงานวัตสันเชียร์แรงมาก ส่วนตัวชอบมากๆเลยค่ะคลีนผิวได้สะอาดดี ใช้แล้วหน้าไม่แห้งตึง ปกติเราไม่ได้แต่งหน้าแบบจัดเต็ม waterproof จ๋าๆ ใช้ตัวนี้เช็ดกับสำลี 3 แผ่นก็สะอาดแล้วค่ะ ซื้อซ้ำ...
Benwan
September 23, 2019
ช่วงอายุ
: 36 - 40
: ผิวมันบริเวนทีโซน
เป็นคลีนซิ่งวอเตอร์ที่อ่อนโยน เหมาะสำหรับผู้ที่แต่งหน้าน้อย ไม่ลงแมคอัพเยอะ เพราะเมคอัพกันน้ำ คลีนซิ่งตัวนี้เอาไม่อยู่ เหมาะสำหรับวันที่แต่งหน้าเบาๆ ทำความสะอาดผิว เปิดรูขุมขน โดยส่วนตัวไม่แพ้...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (25)
จากประเทศ
200 มล.
ราคา
280 บาท
ข้อแนะนำ
หากเกิดอาการระคายเคืองให้หยุดใช้ทันที
จุดเด่น
โลชั่นสูตรน้ำสำหรับเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางบริเวณใบหน้า อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบาง ด้วย Chamomile Extract ช่วยลดการระคายเคือง และคุณค่าจากการบำรุงจาก Hyaluronic Acid ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า
ผสานสิ่งดีๆ คืนความสะอาดหมดจดให้กับผิวหน้า
สูตรใหม่
Extra Sensitive
สำหรับผิวบอบบาง
อ่อนโยน ป
ราศจากน้ำหอม แอลกฮอล์
และส
ารกันเสียชนิดพาราเบน
ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ระคายเคือง แม้ผิวบอบบาง
วิธีการใช้งาน :
กดหัวปั๊ม 2-3 ครั้ง ลงบนสำลี แล้วเช็ดออกเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้า เปลี่ยนสำลีเช็ดซ้ำจนกว่าจะหมดคราบ ไม่จำเป็นต้องล้างออก สามารถใช้ทำความสะอาดเครื่องสำอางรอบดวงตาและลิปสติกได้
ส่วนประกอบ :
Aqua, PEG-6 Caprylic/Capric Glycerides, Butylene Glycol, Poloxamer 184, Glycerin, Propanediol, Sodium Citrate, Chlorphenesin, Ethylhexylglycerin, Niacinamide, Zinc PCA, Styrene/VP copolymer, Disodium EDTA, Witch Hazel water, BHT, Panthenol
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: