Ploynutcha 's profile picture
Ploynutcha
Commentความคิดเห็นที่ 2
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
Jurlique Daily Exfoliating Cream เป็นสครับสูตรอ่อนโยนใช้ได้ทุกวัน ไม่ระคายเคือง กลิ่นหอมข้าวโอ๊ต อัลมอนด์ และน้ำผึ้ง ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งอุดตัน หลังใช้รู้สึกผิวเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้น...
Preview+1
22 ม.ค. 2564 เวลา 20:03 น.
Suwimolk's profile picture
Suwimolk
Commentความคิดเห็นที่ 1
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เราเอามาใช้ล้างหน้าตอนเช้า ผิวนุ่มสะอาดดีค่ะ...
8 ก.พ. 2559 เวลา 15:56 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ100 ml.
ราคา2050 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นครีมผลัดเซลล์ผิวเข้มข้น เนื้อเนียนนุ่ม ใช้ได้ทุกวัน ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าเสื่อมสภาพ ทำให้ผิวสะอาดล้ำลึก เรียบเนียน และกระจ่างใส
Daily Exfoliating Cream

• ครีมผลัดเซลล์ผิวเข้มข้น เนื้อเนียนนุ่ม ใช้ได้ทุกวัน
  • ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าเสื่อมสภาพ ทำให้ผิวสะอาดล้ำลึก เรียบเนียน และกระจ่างใส
  • กลิ่นหอมอ่อนจากข้าวโอ๊ตกับอโรมาช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย
  • ส่วนผสมสำคัญจากข้าวโอ๊ตที่ช่วย ดูดซับสิ่งสกปรกตกค้างบนผิว
  • เซซามี่ออยล์ที่เข้าทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวนุ่ม
  • เกล็ดอัลมอนด์ที่แช่จนนิ่มช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน
  • จีราเนี่ยม เอสเซ็นเชี่ยล ออยล์ช่วยปรับสมดุลผิว และน้ำผึ้งเติมน้ำให้แก่ผิว
วิธีใช้

บีบครีมประมาณ 1-2 นิ้วลงบนมือที่เปียกน้ำ ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ แล้วกด-ปล่อยเบาๆให้ทั่ว

หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา แล้วล้างออกให้สะอาดด้วยน้ำอุ่น สามารถใช้ได้ทุกวัน