Evoli
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
จากประเทศ
เหมาะสำหรับ
ทุกเพศวัย โดยเฉพาะเด็กเล้ก
อายุการใช้งาน
ปริมาณ
100ml. / 300ml.
ราคา
590/ 850 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
ผลิตภัณฑ์เนื้อโฟมทำความสะอาดเส้นผมและผิว ที่ตั้งใจคิดค้นขึ้นเพื่อผิวและผมที่บอบบางของทารกและผู้มีผิวอ่อนบางโดยเฉพาะ
Baby Evoli Baby All Over Foaming Wash
ผลิตภัณฑ์เนื้อโฟมทำความสะอาดเส้นผมและผิว ที่ตั้งใจคิดค้นขึ้นเพื่อผิวและผมที่บอบบางของตัวเล็กโดยเฉพาะ
ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวสะอาดเนียนนุ่ม และรู้สึกผ่อนคลายสบายผิวทุกครั้งหลังการใช้
มีสองขนาดพิเศษเหมาะสำหรับเดินทาง
ขวดโฟมมีขนาดกระทัดรัดเหมาะแก่การพกพา
ขวดเป็นทรงกลมฐานกว้าง ช่วยให้สามารถกดหัวปั๊มโฟมได้อย่างง่ายดายแม้ใช้มือเดียว
หัวปั๊มที่มีวิธีการทำงานที่ง่าย สะดวกสบาย ล๊อคได้ในตัว
เหมาะมากในการพกไปด้วยในการเดินทางของตัวเล็ก ให้รู้สึกผ่อนคลายสบายผิว
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: