Pro Skin Pro Skin Capsule
face oil
3.9
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ผลิตภัณฑ์นี้ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ช่วยบำรุงให้ชุ่มชื้นและลดฝ้าได้ แต่การใช้งานอาจยุ่งยากกว่าที่คิด คุ้มค่ากับราคา แต่ต้องระวังการเก็บรักษา
ReJoice Rich
September 18, 2023
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า
: ผิวมันบริเวนทีโซน
เคยใช้อยู่ช่วงนึง น้องใช้ง่ายใช้สะดวก ทำให้หน้าชุามชื้นจริงๆ ค่ะ อ่อนโยนไม่ระคายเคือง ราคาดี...
กานต์กนก
May 01, 2022
ช่วงอายุ
: 25 - 30
ใช้งานดี ราคาไม่แพงมาก ไม่แพ้ ได้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจพอสมควรเลยค่ะ ชอบมากค่ะแนะนำเลย...
ซินหยาน
December 25, 2021
ผิวหน้า
: ผิวมันบริเวนทีโซน
ใช้แล้วผิวดูชุ่มชื้นมากขึ้นริ้วรอยที่จางๆก็ดูดีขึ้นนิดหน่อยค่ะ แต่สำหรับเราทำให้หน้าดูมันเพิ่มขึ้นด้วยและขึ้นสิวแบบไร้หัวเพราะเราทาช่วงใต้ตาเป็นสิวอุดตัน...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (22)
จากประเทศ
USA
เหมาะสำหรับ
ทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน
ควรใช้ให้หมดในครั้งเดียว (ต่อแคปซูล)
ปริมาณ
12 แคปซูล / กล่อง
ราคา
กล่องละ 185 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่น
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเข้มข้นจากวิจามินธรรมชาติ 100%
Pro Skin โปร สกิน แคปซูล
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเข้มข้นจาก
วิตามินธรรมชาติ 100%
อุดมไปด้วยวิตามินสารสกัดจากเมล็ดองุ่น
เข้มข้นกว่า
วิตามิน C 20 เท่า
และ
วิตามิน E 50 เท่า
ผสมสารป้องกันแสงแดด สามารถลดริ้วรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวไหม้อันเนื่องมาจากแสงแดด
บำรุงผิวให้ขาว เนียน นุ่ม ชุ่มชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ
วิธีใช้
: บิดปลายแคปซูลออก ทาแล้วนวดเบาๆ บริเวณที่ต้องการ
ข้อแนะนำในการใช้
1. ผิวหมองคล้ำ ใช้ 1-2 ครั้งต่อวัน ผิวหน้าจะกระจ่าง ใส ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
2. ฝ้า กระ จุดดางดำ ใช้ 2 ครั้งต่อวัน โดยเน้นทา บริเวณที่เป็นฝ้า และนวดเบาๆ ฝ้าจะจางลง
3. ผิวไหม้ อันเนื่องมาจากแสงแดด ใช้ทา เบาๆ บริเวณผิวที่ไหม้ 2 ครั้งต่อวัน เพื่อความชุ่มชื่น
และลดรอยดำ โดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง
4. มีรอยแตกของผิวหนังบริเวณสะโพก และผิวหนังบริเวณอื่นๆ ใช้ 2 ครั้งต่อวัน จะชวยให้ผิวหนังนุ่ม ชุ่มชื้น
และช่วยให้รอยแตกตื้นขึ้น
คำเตือน : การใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีสารป้องกันแสงแดดเป็นเพียงวิธีหนึ่งที่จะช่วยลดความเสี่ยง
จากอันตรายแสงแดด, อ่านวิธีใช้อย่างเคร่งครัด, หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆ เกิดขึ้น ต้องหยุดใช้ และปรึกษาแพทย์
**หลีกเลี่ยงการเก็บในที่อุณหภูมิสูงและแสงแดด
ดูรีวิวผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่นี่
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: