รีวิว Watsons Hair Pro Treatmet

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ200 ml. / 520 ml.
ราคา220 / 390 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นฟื้นบำรุงผมเสียล้ำลึกถึงแกนผม

HAIR PRO by watsons Heat Active Treatmet

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น เอกสิทธิ์พิเศษนาโนรีแพร์อีแอล (Nano Repair TM EL) สารสกัดจากธรรมชาติ 100% พร้อมเทคโนโลยี Heat Active ตรงเข้าฟื้นบำรุงเส้นผมขณะถูกความร้อนจากการจัดแต่งทรงผมแบบเส้นต่อเส้น ให้เส้นผมแลดูเงางาม นุ่ม ชุ่มชื่น แลดูสุขภาพดี ด้วยสารสกัดออร์แกนิคจากไฮบริด ไรซ์และกรีนทีจากประเทศญี่ปุ่น

ทรีทเม้นท์ที่เหนือกว่าครีมนวดบำรุงผมหลังสระทั่วไปที่ให้การฟื้นบำรุงผมเสียล้ำลึกถึงแกนผม ตั้งแต่รากจรดปลายผมให้ผมแลดูสุขภาพดี นุ่มลื่น เงางาม