รีวิว Watsons Hair Pro by Watsons Heat Active Hair Serum

เซรั่มฟื้นบำรุงผมช่วยให้ผมดูเงางามและนุ่ม สามารถใช้แทนครีมบำรุงได้ สะดวกสบายในตอนเช้า ราคาเหมาะสม เหมาะกับการดูแลผมให้มีชีวิตชีวา
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 4
สภาพผม : ผมแห้ง
เป็นซีรั่มฟื้นช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมให้กลับมามีชีวิตชีวา​ แค่ลูบลงบนปลายเส้นผม สามารถใช้แทนครีมบำรุงผมโดยไม่ต้องล้างออก​ ไม่เหนียว...
5 ก.ย. 2565 เวลา 22:25 น.
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผลิตภัณฑ์มีกลิ่นหอมและยังติดเส้นผมด้วยใช้ลูบบนเส้นผมที่แห้งหมาด ๆ ซึมสู่เส้นผมได้รวดเร็วดี ทำให้ปมฟูน้อยลง ใช้มากไปอาจทำให้เส้นผมเหนียวเหนอะหนะได้ ...
24 ส.ค. 2565 เวลา 21:14 น.
Beau BN's profile picture
Beau BN
Commentความคิดเห็นที่ 2
เซรั่มบำรุงผม เนื้อเซรั่มเข้มข้น ทาลงผมแล้วซึมลงสู่เส้นผมเร็ว ผมไม่เหนียว ช่วยให้ผมนุ่ม จัดทรงง่าย ใช้ดีค่ะ...
11 พ.ย. 2564 เวลา 9:02 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันเปิดใช้งาน
ปริมาณ100 ml.
จุดเด่นสามารถใช้แทนครีมบำรุงผมชนิดไม่ต้องล้างออกอื่นๆ ได้

แฮร์เซรั่ม Hair Pro by Watsons Heat Active Hair Serum

Hair Pro by Watsons Heat Active Hair Serum แฮร์เซรั่ม

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น เอกสิทธิ์พิเศษนาโนรีแพร์อีแอล (Nano Repair TM EL) สารสกัดจากธรรมชาติ 100% พร้อมเทคโนโลยี Heat Active ตรงเข้าฟื้นบำรุงเส้นผมขณะถูกความร้อนจากการจัดแต่งทรงผมแบบเส้นต่อเส้น ให้เส้นผมแลดูเงางาม นุ่ม ชุ่มชื่น แลดูสุขภาพดี ด้วยสารสกัดออร์แกนิคจากไฮบริด ไรซ์และกรีนทีจากประเทศญี่ปุ่น

เซรั่มฟื้นบำรุงเส้นผมให้กลับมามีชีวิตชีวาเพียงลูบลงบนปลายเส้นผม สามารถใช้แทนครีมบำรุงผมชนิดไม่ต้องล้างออกอื่นๆ ได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขนหรือทิ้งสารตกค้าง เพื่อให้ผมสวยพร้อมจัดทรงในตอนเช้าที่เร่งรีบได้อย่างง่ายดาย

วิธีใช้ : กดเซรั่มในปริมาณที่พอเหมาะลูบไล้ให้ทั่วบนเส้นผมที่แห้ง หรือหลังสระผม เช็ดผมพอหมาด ลูบให้ทั่วเส้นผมโดยไม่ต้องล้างออก จากนั้นจึงจัดแต่งทรงผมตามต้องการ

ส่วนประกอบ : Aqua(Water), Propylene Glycol, Isopropyl Palmitate, Polysorbate 20, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Polyquatemium-37, Hydrogenated Polyisobutene, Octyldodecanol, Phenoxyethanol, Parfum(Fragrance), Chlorphenesin, Panthenol, Isopropyl Alcohol, Sodium Citrate, Helianthus Annuus(Sunflower) Seed Oil, Propanediol, Camelia Sinensis (Green Tea) leaf Extract, Pantolactone, Distearyldimonium Chloride, Behentrimonium Chloride, Gamma-Docosalctone, Alcohol, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Glycine Soja (Soybean) Sterols, Potassium Sorbate, Sodium Benzoate, Tocopherol, Hexyl Cinnamal, Hydroxycitronellal, Limonene
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Watsons