รีวิว IN2IT Linestay Very Matte Flexi-Tip Eyeliner

Apple Cider's profile picture
Apple Cider
Commentความคิดเห็นที่ 7
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
จับถนัดมือดีค่ะ สีสม่ำเสมอ และติดง่าย ล้างออกก็ง่ายแค่เพียงใช้คลีนเซอร์ก็เช็ดออกได้แบบง่าย ๆ เลยค่ะ ที่สำคัญแห้งเร็ว และไม่แพนด้า...
5 พ.ย. 2561 เวลา 10:07 น.
PP's profile picture
PP
Commentความคิดเห็นที่ 6
ไม่แพนด้า ชอบเขียนง่ายเนื้อลื่น ติดทนปานกลาง สีดำสนิท กำหนดเส้นได้ง่ายๆ ไม่ระคายเคืองเจ็บตา...
1 ก.ย. 2559 เวลา 22:37 น.
Melodyy29's profile picture
Melodyy29
Commentความคิดเห็นที่ 5
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เป็นไอไลเนอร์ที่มีราคาไม่แพง เขียนง่าย ล้างออกง่าย ไม่แพนด้า กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีระดับหนึ่งค่ะ...
9 มิ.ย. 2559 เวลา 8:47 น.
จากประเทศHong Kong
เหมาะสำหรับดวงตา
อายุการใช้งาน3 - 6 เดือน หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ2.5 ml.
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิทุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นติดทนนาน 24 ชม. ไม่ไหลเลอะเป็นคราบดำรอบดวงตา หรือแพนด้าอาย

ลิควิดอายไลเนอร์ IN2IT Linestay Very Matte Flexi-Tip Eyeliner

อายไลน์เนอร์สูตรกันน้ำ เมื่อแห้งจะให้สีเป็นสีแมทท์ ติดทนนานตลอด 24 ชม. ไม่ไหลเลอะเป็นคราบดำรอบดวงตาหรือแพนด้าอาย ปลายแปรงปากกาเรียวแหลมอ่อนนุ่มง่ายต่อการเขียน ให้เส้นบางเฉียบคมชัดและแห้งเร็วภายใน 60 วินาที ล้างออกง่ายด้วยโฟมหรือเมคอัพรีมู๊ฟเวอร์

มี 2 เฉดสีให้เลือก

สีดำสนิทและสีน้ำเงินเข้ม