รีวิว MALISSA K.I.S.S Super Black Ultra HD Eyeliner

puizpuiz's profile picture
puizpuiz
Commentความคิดเห็นที่ 9
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็นอายไลเนอร์อีกยี่ห้อที่ชอบมากๆ เส้นสีดำคมชัด เป็นหัวพู่กันเขียนง่ายมาก ไม่แพนด้าด้วย แต่เค้าไม่มีจำหน่ายอีกแล้ว เสียดายมากค่ะ เป็นอีกตัวที่แนะนำเลย...
10 พ.ย. 2563 เวลา 17:27 น.
Mook's profile picture
Mook
Commentความคิดเห็นที่ 8
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เขียนง่ายสีดำสนิท สีสม่ำเสมอ คมชัด ติดทนล้างออกง่าย ราคาไม่เเพงเพราะซื้อมาตอนลด อิอิ...
14 มี.ค. 2561 เวลา 17:41 น.
Bingsu girly's profile picture
Bingsu girly
Commentความคิดเห็นที่ 7
เส้นคมชัด ไม่เลอะระหว่างวัน ไม่แพนด้า ชอบมากค่ะ แต่ซื้อยากไปต้องไปซื้ออีฟแอนด์บอย tsuruha อยากให้มีที่บู๊ทส์ วัตสันค่ะ...
7 มิ.ย. 2559 เวลา 11:26 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ0.6 g.
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นอายไลเนอร์ ระดับ ULTRA HD มาลิสสา คิส ซุปเปอร์ เเบล็ค อัลตร้า เอชดี อายไลเนอร์ สูตรกันน้า

Malissa K.I.S.S. Super Black Ultra HD Eyeliner

Malissa K.I.S.S. Super Black Ultra HD Eyeliner อายไลเนอร์ ระดับ ULTRA HD มาลิสสา คิส ซุปเปอร์ เเบล็ค อัลตร้า เอชดี อายไลเนอร์ สูตรกันน้ำ

• บอกลาตาเเพนด้า
• หมึกติดทนนานตลอดวัน
• เส้นคม ชัด เขียนง่าย
• Eyeliner เทคโนโลยี Ultra HD จากเกาหลี
• สามารถควบคุมปากกาให้วาดเส้นเล็ก เรียวได้ ง่าย
• ปลายพู่กันเรียวเล็กเพียง 0.01 mm. มอบเส้นอายไลเนอร์ที่สวยคมชัดอย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด
• หมึกฟิลม์เนื้อบาง ช่วยให้เส้นอายไลเนอร์ดำสนิท ติดทนยาวนานยิ่งขึ้น
• กันน้ำ เหงื่อ ความมันรอบดวงตา หมดปัญหาการกรีดระหว่างวัน

Malissa Kiss Super Black Ultra HD Eyeliner
วิธีใช้: เขย่าเบาๆก่อนใช้งาน เเละเขียนอายไลเนอร์จากหัวตามาหางตา กดน้ำหนักเบา เพื่อเส้นที่เรียวบาง เเละกดน้ำหนักมากขึ้นเพื่อเส้นที่หนา ออกเเบบเส้นได้ตามความต้องการ