Chou Sponge
ทำความสะอาดง่าย
เกลี่ยง่าย
ใช้งานง่าย
ไม่กินเนื้อผลิตภัณฑ์
ใช้งานง่าย เกลี่ยรองพื้นได้ดีไม่กินเนื้อผลิตภัณฑ์ แต่ค่อนข้างหนาอาจเกลี่ยให้ละเอียดยาก แนะนำ ให้ใช้บ่อยเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น คุ้มราคา
รีวิวจากผู้ใช้จริง
SUDAPAPAY
March 14, 2024
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ผิวหน้า
: ผิวผสม
มีปัญหาลงใต้ตาไม่เนียนมานานมากๆๆ อันนี้เพื่อนแนะนำมาให้ลองใช้ ดีมาก เกลี่ยเนียนจริงค่ะ...
Jiraporn
March 28, 2023
ใช้แล้วชอบมากๆ ค่ะ ฟองน้ำนุ่ม ใช้งานง่าย จับถนัดมือ แถมไม่กินเนื้อรองพื้นด้วย ❤️❤️❤️❤️...
Earnrujira
April 08, 2021
ช่วงอายุ
: 31 - 35
ผิวหน้า
: ผิวมันบริเวนทีโซน
สวัสดีค่ะ วันนี้เอินแวะมารีวิว ฟองน้ำสำหรับแต่งหน้า Chou Thailand น้องเป็นฟองน้ำรูปไข่ ที่ไว้ใช้สำหรับลงรองพื้น ที่เอินจั่วหัวว่า นุ่ม แน่น เนียน เป็นยังไงไปดูกันเลยค่ะ นุ่ม - แน่นอนว่าฟองน้ำที่ไหนก็...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (58)
จากประเทศ
1 ชิ้น
ราคา
350 บาท
ข้อแนะนำ
ควรทำความสะอาด 1-2 ครั้ง ต่อสัปดาห์
จุดเด่น
เพื่อการเกลี่ยที่ไร้ตำหนิ ไม่ว่าจะใช้กับรองพื้นตัวใดก็จะได้ผิวที่เรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ
ฟองน้ำไข่
Chou sponge
ฟองน้ำไข่โช ใช้เกลี่ยเครื่องสำอางชนิดต่างๆ
Chou sponge
ถูกออกแบบมาให้ไม่มีส่วนที่เป็นขอบ (edgeless) เพื่อการเกลี่ยที่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะใช้กับรองพื้นตัวใดก็จะได้ผิวที่เรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ ไม่หนา ไม่ลอย
รูปทรงนี้ยังถูกศึกษามาแล้วว่าเป็นรูปทรงที่ผู้ใช้สามารถจับได้ถนัดมือ ทำให้สามารถบังคับทิศทางในการเกลี่ยได้ และยังสามารถเข้าถึงทุกจุดบนใบหน้า
วิธีใช้
ใช้เกลี่ยเครื่องสำอางบนใบหน้า
ด้านแหลม
ใช้เกลี่ยบริเวณที่เข้าถึงยาก เช่น จมูก ใต้ตา มุมปาก
ด้านมน
ใช้เกลี่ยบริเวณที่กว้างกว่า เช่น หน้าผาก แก้ม คาง
ฟองน้ำสามารถใช้ทั้งขณะชื้นและแห้ง ขึ้นอยู่กับลักษณะของเครื่องสำอาง
แบบแห้งใช้เกลี่ยเครื่องสำอางเนื้อแห้ง เช่น แป้งฝุ่น บลัชออน
แบบชื้นใช้เกลี่ยเครื่องสำอางเนื้อเหลว เช่น ครีมรองพื้น บีบีครีม บลัชออนเนื้อครีม
วิธีทำให้ฟองน้ำชื้น
ใช้ฝ่ามือบีบฟองน้ำให้แน่น >> เปิดน้ำผ่านพร้อมกับค่อยๆคลายมือ>>ทำซ้ำ 3-5 ครั้ง จนฟองน้ำพองตัว >>บีบน้ำออกจากฟองน้ำ ทีนี้ก็จะได้ฟองน้ำหมาดๆที่มีขนาดใหญ่ขึ้นประมาณ 2 เท่า พร้อมใช้งาน
วิธีทำความสะอาด
ชุบน้ำให้ชุ่ม หยดน้ำยาทำความสะอาดลงบริเวณคราบเครื่องสำอาง นวดสลับกับล้างน้ำเปล่าจนสะอาด บีบน้ำออกจากตัวฟองน้ำ วางตากบริเวณที่แห้ง ที่มีอากาศถ่ายเท
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: