รีวิว L'OREAL PARIS Oleo Therapy Shampoo

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับผมแห้งเสียที่ต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ250 ml.
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นออยล์สกัดจากดอกไม้ 6 ชนิดอันล้ำค่า เพื่อการฟื้นบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก
แชมพูที่อุดมด้วยออยล์สกัดจากธรรมชาติมากกว่าแชมพูธรรมดาถึง 25 เท่า พร้อมปรนนิบัติความงามให้เส้นผมนุ่มลื่นมีน้ำหนัก เงางามและเปล่งประกาย

คุณค่าการฟื้นบำรุงจากออยล์ 6 ชนิดจากสารสกัดและน้ำมันดอกไม้ ได้แก่
  • Argan Oil
  • Chamomile Oil
  • Gardenia Oil
  • Lotus Oil
  • Rose Oil
  • Flaxseed Oil
เข้าบำรุงล้ำลึก สามารถเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผมแห้งเสียกลับเงางาม ฟื้นบำรุงและคืนความชุ่มชื้นสู่เส้นผม

อ่อนโยนด้วยสูตรที่ปราศจากสารซัลเฟตและเกลือที่รุนแรงต่อเส้นผม ปราศจากความมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ เข้าทำความสะอาดและบำรุงเส้นผมอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำให้ผมลีบแบน

*มีจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน Watsons เท่านั้น