10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025

รีวิว L'OREAL PARIS Lucent Magique Cushion Lumiere

ควบคุมความมัน
ติดทนนาน
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา

ช่วยให้ผิวดูฉ่ำวาว มีมิติ และเรียบเนียน แต่บางครั้งอาจไม่เข้ากับสีผิว เลือกสีไม่หลากหลาย หากใช้ต่อเนื่องอาจได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า

รีวิวจากผู้ใช้จริง

bonus's avatar
bonus
December 04, 2017
เราใช้แล้วเนื้อก็โออยู่นะ แต่ตอนนี้เราเปลี่ยนมาใช้ของเฮลิน มิเนอรัล เอสเซ้น คูชั่น เราว่าใช้ดี ควบคุมความมัน กันน้ำ กันแดดได้ดี ให้ผิวแบบเกาหลี ได้ลุคใสๆ...
Baby's avatar
Baby
October 12, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ไม่ค่อยคุมมันเท่าไหร่ หน้าชุ่มชื่น หน้าเนียนผ่อง เกลี่ยง่ายตลับสวยดีนะ พกง่ายไว้เติมได้ตลอด...
nongnam's avatar
nongnam
May 18, 2016
ผิวหน้า : ผิวผสม
เนื้อดี ติดทนนาน ทาง่าย กันน้ำ กันแดด ใช้ดี สีมีให้เลือก...

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ14 g.
ข้อแนะนำใช้วิธีการกดผลิตภัณฑ์ลงบนใบหน้า
จุดเด่นเนรมิตผิวให้เปล่งประกาย ผิวดูมีมิติ เนื้อสัมผัสสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ

ลูเซนต์ เมจิก คุชชั่น ลูมิแยร์

คุชชั่นที่เนรมิตผิวให้เปล่งประกาย ฉ่ำวาวเปล่งปลั่งดูมีออร่า ดูสุขภาพดี ผิวดูมีมิติ
  • เนื้อสัมผัสสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ
  • ปั้นแต่งผิวหน้าให้ดูมีมิติด้วย แสง และ สี
  • เพิ่มมิติให้ผิวกระจ่างใสมีน้ำมีนวลให้ชวนหลงใหล
  • เทคโนโลยีสรรค์สร้าง 5 มิติบนใบหน้าเพื่อผิวกระจ่างใสสไตล์ดิวอี้
  • แตกต่างด้วยเทคโนโลยีสูตรเฉพาะจาก ลอรีอัล ปารีส BYRON LIQUID LIGHT COMPLEX ช่วยเพิ่มมิติแสงทั้ง 5 จุดบนใบหน้า
  • ให้ผิวดูฉ่ำวาว เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลขั้นทันที คุณภาพผิวดูดีขึ้น อย่างมหัศจรรย์ 100% ผิวกระจ่างใส ฉ่ำวาว ดูมีมิติ

มี 2 โทนสีสำหรับสาวไทยโดยเฉพาะ

นู้ด มิราเคิล
สำหรับสาวที่ผิวสีเนื้อ ดูเป็นธรรมชาติ

โรส มิราเคิล
สำหรับสาวที่ชอบผิวขาว อมชมพู