แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

รีวิว OLAY White Radiance Brightening Intensive Night Cream

Beau BN's profile picture
Beau BN
Commentความคิดเห็นที่ 4
ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรทากลางคืน ทาแล้วผิวหน้าชุ่มชื้น ดูกระจ่างใส เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยทาง่าย ซึมลงสู่ผิวเร็ว ใช้ดีมากๆ...
22 พ.ย. 2564 เวลา 19:57 น.
Toffee's profile picture
Toffee
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวอิ่มน้ำ ชุ่มชื่นขึ้นเหมากับใช้ช่งฤดูหนาวหน้าแห้งๆแตกๆ โบกไปเลยค่ะก่อนนอน ช่วยปรับให้หน้ากระจ่างใสด้วยค่ะ จนแม่ทักเลยว่าหน้าขาวขึ้นรอยสิวจางลง...
6 พ.ค. 2560 เวลา 10:41 น.
Cattleya Park's profile picture
Cattleya Park
Commentความคิดเห็นที่ 2
ใช้เเล้วผิวแข็งแรง ชุ่มชื่น กระจ่างใส สุขภาพผิวดี กลางวัน- กลางคืนก็ได้ หอมดี ชอบค่ะ...
6 พ.ค. 2560 เวลา 0:01 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ50 g.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นส่วนผสมเพื่อผิวขาวกระจ่างใสสูตรเข้มข้น

ครีมมอยเจอร์ไรเซอร์เพื่อผิวขาวกระจ่างใสสำหรับกลางคืน มาพร้อมส่วนผสมเพื่อผิวขาวกระจ่างใสสูตรเข้มข้น
  • ไบโอไซแอนซ์ สกิน แคร์ เทคโนโลยี
  • ไวท์เทนนิ่ง คอมเพล็กซ์ ซึมซาบลึกลงสู่ผิวหนังชั้นนอกเพื่อทำให้เกิดความความกระจ่างใส
ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวคุณยาวนานตลอดคืน เพื่อผิวที่ดูกระจ่างสว่างใส นุ่มเด้งมากยิ่งขึ้นในทุกเช้าที่คุณตื่นนอน