สีสม่ำเสมอ
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
เนื้อละเอียด
ไม่เป็นคราบ
เนื้ออายแชโดว์ชัดเจนและติดทนนาน มีสีให้เลือกมากมาย ใช้ง่ายและดีไซน์สำหรับทุกวัน แต่แปรงเล็กไปและบางสีใกล้เคียงกัน คุ้มค่าสำหรับความสวย
Supitcha's profile picture
Supitcha
October 31, 2018
ผิวหน้า : ผิวมัน
เราเคยใช้ Its Time Palette ค่ะ มีหลายเฉดสีให้เลือก สีสวยชัดเจนและมีประกายชิมเมอร์ทุกสีเลย...
Cinnamongirlz's profile picture
Cinnamongirlz
August 05, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวธรรมดา
ได้พาเลทนี้มาจากกิจกรรม Redeem ครั้งที่ 3 คะ เห็นพาเลทนี้ขึ้นมาในระบบ รีบใช้คะแนนกดแลกเลย ^^แฮ่... เดี๋ยวไม่ทัน Paponk First Palette จะมี 3 พาเลท พอกดแลกไปแล้ว ก้มารอลุ้นอีกว่าจะได้สีอะไร เราได้นี้ ...
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-

First Palette

อายแชโดว์พาเลท
  • สีสัน ชัดเจน เนื้อสีแน่น เนื้อสีติดทนนาน
  • ลดความเป็นผงของเนื้ออายแชโดว์ ไม่เลอะเทอะบริเวณใต้ตา

มีให้เลือก 3 เซ็ต เซ็ตละ 10 เฉดสี ทุกเซ็ตไล่ระดับสีโดยเริ่มจากสีเบสจนกระทั่งสีสันแสดงความเป็นตัวตนในแต่ละเซ็ต

Paponk First Palette Flirt Time
  • Flirt Time: เซ็ตเริ่มต้นสำหรับสาวหัดเฟลิร์ต
Paponk First Palette It's Time Palette
  • It's Time Palette: สำหรับสาวที่เริ่มมีลูกเล่นและสีสันโทนชมพูและม่วง
Paponk First Palette Owl Time Palette
  • Owl Time Palette: สำหรับสาวที่รักสีสันการแต่งหน้ายามค่ำคืนและมีลูกเล่นกับหลากสีสัน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/paponkmakeup/timeline