อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!

รีวิว THANN Oriental Essence Extra Nourishing Shampoo Formula

อันดับ53
THANN
อันดับ 53  shampoo
Coco's profile picture
Coco
Commentความคิดเห็นที่ 1
สภาพผม : ผมแห้ง
เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผม ช่วยคงความชุ่มชื้นและเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงให้กับเส้นผมและหนังศีรษะด้วยคุณประโยชน์จากน้ำมันสกัดจากธรรมชาติที่อุดมด้วยกรดไขมันที่จำเป็น และวิตามิน อี อาทิ Organic Came...
14 ธ.ค. 2567 เวลา 0:11 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ250 ml.
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-

with Organic Camellia and Organic Argan Oils

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผม ช่วยคงความชุ่มชื้นและเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงให้กับเส้นผมและหนังศีรษะด้วยคุณประโยชน์จากน้ำมันสกัดจากธรรมชาติที่อุดมด้วยกรดไขมันที่จำเป็น และวิตามิน อี อาทิ Organic Camellia, Organic Argan Oil และ Rice Bran Oil พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นของน้ำมันหอมธรรมชาติจาก Lemongrass และ Kaffir Lime