รีวิว GIVENCHY Palette Metallic Reflection

กมชนก's profile picture
กมชนก
Commentความคิดเห็นที่ 7
สีสวยมากๆค่ะ ใช้แล้วรุ้สึกชอบมาก สีเข้ากับหน้ามากค่ะ ๆสีสวยๆทุกๆสีเลยค่ะ อยากบอกว่าปลื้มค่ะ...
29 ม.ค. 2560 เวลา 19:20 น.
PinPhinnarat's profile picture
PinPhinnarat
Commentความคิดเห็นที่ 6
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
โทนสีดูสุภาพ สีสวย แต่ถ้าใครที่ชอบโทนเข้ม อาจจะต้องปัดย้ำๆหลายครั้งหน่อย วิ้งพอดีติดดี ปัดไปแล้วติดเลย และไม่ได้บลิ้งมากไป แต่ให้ประกายระยิบกำลังดี การติดทน ทนในระดับนึง กันเหงื่อ...
29 ม.ค. 2560 เวลา 10:27 น.
PP's profile picture
PP
Commentความคิดเห็นที่ 5
วิงค์สวย สีสวยงามชัดดี เกลี่ยง่ายติดทนปานกลาง เนื้อละเอียดไม่เลอะระหว่างวัน มีชิมเมอร์พกง่าย...
20 ก.ย. 2559 เวลา 23:27 น.
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ราคา2,500 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นสูตร Metal Aquarelle เพิ่มความติดทนและความปกปิดดีเยี่ยม

Metallic Shimmer Eyeshadow 4 Colors

พาเล็ตอายแชโดว์ ตลับนี้มีแสงสว่างที่สาดทอดลงบนเงา ผลงานที่ประทับไว้บนเม็ดสีเล่าเรื่องราวของการเคลือบเงา ซึ่งเมื่อใช้อย่างเชี่ยวชาญจะมอบชีวิตชีวาให้กับสีสันด้วยความเงาวาวงดงาม

สูตร Metal Aquarelle ใหม่ที่ประกอบด้วยผงอลูมิเนี่ยมเหลือบมุกซึ่งเคลือบบางๆ ด้วย silica เพิ่มความติดทนและความปกปิดดีเยี่ยม

• ขนาดที่เล็กกว่าผงเหลือบมุกทั่วไป สามารถมอบความเงาวาวได้อย่างสมบูรณ์แบบ
  • สีพื้นที่มีความเป็น metallic สูง ส่องประกายกระทบแสงได้ดั่งกระจกเงาและขับเน้นสีสันยิ่งขึ้น

ตลับประกอบไปด้วยสี Metal Aquarelle สามเฉดและสีแบบด้านหนึ่งเฉด เป็น เฉด สีแดง-ดำ ที่มอบพื้นหลังที่ตัดกันได้ดี ให้ความแวววาวและความเด่นชัด